Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

10 ứng dụng Android cho người chơi Guitar tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những ứng dụng chỉnh guitar tốt nhất cho Android mà các nghệ sĩ guitar không thể bỏ qua. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

BOSS Tuner

Giá: Miễn phí

BOSS Tuner là một trong những chương trình điều chỉnh guitar linh hoạt nhất. Thiết bị này hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ phổ biến bao gồm guitar, bass, ukulele và các nhạc cụ khác. Ứng dụng này cũng hoạt động với các nhạc cụ khác như violin, cello và thậm chí một số nhạc cụ bằng đồng. Nó có giao diện đơn giản và đẹp mắt, nhiều cài đặt và phần tham khảo dễ nghe. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm của BOSS, cũng có tin tức. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không cần mua hàng trong ứng dụng.

<span id='boss-tuner'></span>BOSS Tuner

Điều chỉnh guitar với Boss tuner

CarlTune

Giá: Miễn phí / $ 2,49

Carl Tune là một bộ chỉnh đa nhạc cụ. Nó hoạt động cho guitar, violin, viola, sáo, cello, guitar bass, ukulele, saxophone, guitar, mandolin, guacamole và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi guitar, những người cũng có thêm một vài nhạc cụ. Nó có giao diện người dùng đầy màu sắc nhưng thiết thực với tần số, quãng tám, nốt và nhiều thông tin khác để điều chỉnh hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cài đặt điều chỉnh tùy chỉnh và một số tùy chỉnh khác dành cho nhạc sĩ. Nó miễn phí với quảng cáo hoặc $2,49 cho phiên bản không có quảng cáo. Nó hoạt động tốt và có vẻ tốt

<span id='carltune'></span>CarlTune

CarlTune hỗ trợ điều chỉnh âm thanh cho Guitar

Bộ chỉnh guitar Chromatic

Giá: Miễn phí (có quảng cáo)

Chromatic Guitar Tuner là một trong những chương trình điều chỉnh guitar phổ biến nhất. Nó là một bộ chỉnh đơn giản với giao diện người dùng đẹp và hiệu suất tốt. Ứng dụng này hỗ trợ guitar, bass, banjo, ukulele, violin, v.v. Nó cũng bao gồm một âm thoa kỹ thuật số dành cho những người thích cầm nó. Ứng dụng này chứa quảng cáo và không có cách nào để loại bỏ chúng. Đó là một chút xấu. Tuy nhiên, nó hoạt động rất tốt.

<span id='bo-chinh-guitar-chromatic'></span>Bộ chỉnh guitar Chromatic

Bộ chỉnh guitar Chromatic

Cifra Club Tuner

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 9,99

Sefra Club Toner nghe hay hơn thế này. Chương trình hỗ trợ các nhạc cụ có dây lớn như guitar, bass và thậm chí một số nhạc cụ kỳ lạ như Kawakino (tương tự như đàn ukulele). Ngoài ra, nó cho bạn biết nới lỏng hoặc thắt chặt dây để điều chỉnh tối ưu. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Một số tính năng khác bao gồm giao diện người dùng đẹp và đơn giản, hỗ trợ đồng hồ thông minh, v.v. Tải xuống miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng lên tới 9,99 đô la. Phiên bản miễn phí cũng có quảng cáo, với giá trị của nó.

<span id='cifra-club-tuner'></span>Cifra Club Tuner

Cifra Club Tuner

Fender Guitar Tuner

Giá: Miễn phí

Fender Guitar Tuner là một trong những chương trình điều chỉnh guitar gốc. Nó làm những gì nó được cho là làm tốt. Nó cũng hỗ trợ guitar và bass. Chương trình có 22 bài hát khác nhau, chế độ tự động điều chỉnh và bộ chỉnh riêng cho guitar acoustic và guitar điện. Nếu muốn, cũng có chế độ màu cho cài đặt tự do. Mặt khác, đây chỉ là một ứng dụng cơ bản dành cho người chơi guitar với các công cụ điều chỉnh cơ bản. Nó cũng miễn phí mà không cần mua trong ứng dụng hoặc quảng cáo.

gStrings

Giá: Miễn phí / $ 3,99

gStrings là một trong những chương trình điều chỉnh guitar thực sự tốt đầu tiên. Bản cập nhật thực sự tốt có nhiều tùy chọn tùy chỉnh với bộ dò quay số. Điều này bao gồm các chủ đề, cài đặt độ nhạy của micrô và các cài đặt khác. Nó hỗ trợ hầu hết mọi nhạc cụ có dây mà bạn có thể nghĩ đến và một số nhạc cụ không có dây như piano. Nó rất dễ dàng, tốt và tương đối rẻ. Phiên bản chuyên nghiệp có giá 3,99 đô la. Có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể thử.

<span id='gstrings'></span>gStrings

Ứng dụng gStrings

GuitarTuna

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 12,99

Guitar Tuna là một trò chơi chữ thú vị. Tuy nhiên, nó là một trong những chương trình điều chỉnh guitar phổ biến nhất. Nó hoạt động với nhiều loại nhạc cụ bao gồm một số nhạc cụ khác thường như đàn balalaika. Ứng dụng này cũng có cài đặt tự động, tùy chọn cài đặt nâng cao và một số tùy chọn tùy chỉnh. Ngoài ra, chương trình còn có bộ hợp âm và bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người mới bắt đầu và đặc biệt là cho người trung gian. Điều chỉnh thực sự phải đủ tốt cho tất cả trừ những nghệ sĩ guitar cao cấp nhất.

Pitched Tuner

Giá: Miễn phí / $ 2,99

Pitched Tuner là một chương trình điều chỉnh guitar phong cách và hiệu quả. Nó có hai chế độ tuner và color tuner. Bộ dò sóng có thể điều chỉnh được, vì vậy bạn có thể đặt EADGBE như bình thường hoặc một cái gì đó khác như D drop (DADGBE). Điều này cũng phù hợp với hầu hết các nhạc cụ có dây. Nó sử dụng kiểu kim và mặt số truyền thống. Ứng dụng hoạt động tốt trong thử nghiệm của UNGDUNGDIENTHOAI.COM và phiên bản Pro cũng không đắt. Nhìn chung, nó là một lựa chọn tốt.

<span id='pitched-tuner'></span>Pitched Tuner

Pitched Tuner

Pro Guitar Tuner

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 9,99

Pro Guitar Tuner là một chương trình điều chỉnh guitar phổ biến khác. Nó cũng có một trang web. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể thiết lập trên máy tính của mình. Nó là một bộ chỉnh màu. Do đó, nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị có dây và một số thiết bị không có dây. Nó cũng có độ chính xác trên trung bình, giao diện người dùng có vẻ tốt. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng. Phiên bản miễn phí chứa quảng cáo trong khi phiên bản chuyên nghiệp thì không. Ngoài ra, phiên bản miễn phí chỉ cho phép cài đặt tiêu chuẩn. Nó đủ tốt để kiểm tra ứng dụng xem bạn có muốn phiên bản pro hay không.

<span id='pro-guitar-tuner'></span>Pro Guitar Tuner

Pro Guitar Tuner

Smart Chords and Tools

Giá: Miễn phí / 3,83 đô la mỗi năm / Mua bổ sung trong ứng dụng

Smart Chords & Tools là một ứng dụng đa năng. Nó có hỗ trợ điều chỉnh cho nhiều loại nhạc cụ bao gồm guitar, bass, banjo, ukulele, v.v. Ngoài ra, chương trình bao gồm rất nhiều biểu đồ hợp âm, hợp âm rải, thang âm và phím đàn. Thậm chí còn có một máy đếm nhịp lên đến 300 bpm để luyện tập. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi guitar mới bắt đầu và trung cấp. Nó sẽ điều chỉnh guitar của bạn và cũng dạy cho bạn rất nhiều. Nó cung cấp một bộ sưu tập các plugin dưới dạng mua hàng trong ứng dụng. Ngoài ra, còn có gói đăng ký $3,83/năm với nhiều tính năng hơn. Chúng tôi thường cảm thấy mệt mỏi với việc đăng ký, nhưng 3,83 đô la một năm là rất hợp lý.

<span id='smart-chords-and-tools'></span>Smart Chords and Tools

Smart Chords and Tools

Nếu UNGDUNGDIENTHOAI.COM bỏ lỡ một trong những ứng dụng điều chỉnh guitar tốt nhất dành cho Android, hãy cho UNGDUNGDIENTHOAI.COM biết trong phần nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *