Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple bằng cách nào đó đã tìm ra cách để sửa lỗi Face ID mà không cần thay thế toàn bộ iPhone

Apple bằng cách nào đó đã tìm ra cách sửa Face ID mà không cần thay toàn bộ iPhone. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Cách thêm khuôn mặt thứ hai vào Face ID trên iPhone

Theo một báo cáo mới, Apple đang chuẩn bị thực hiện những thay đổi lớn đối với quy trình sửa chữa Face ID cho iPhone 12 trở lên. Thay đổi này sẽ cho phép Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sửa Face ID mà không cần phải thay thế toàn bộ iPhone.

Việc sửa chữa Face ID sắp trở nên dễ dàng hơn

Theo MacRumors, Apple đã công bố sự thay đổi này như một bản ghi nhớ nội bộ cho nhân viên. Công ty đang cấp cho các kỹ thuật viên dịch vụ được ủy quyền quyền truy cập vào “Bảng dịch vụ máy ảnh TrueDepth” mới bao gồm Face ID và các mô-đun máy ảnh mặt trước. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ có thể thực hiện “các bản sửa lỗi tương tự” cho các sự cố với Face ID.

Điều này có nghĩa là nếu mô-đun Face ID trong iPhone XS trở lên bị lỗi, Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple có thể thay thế mô-đun mà không yêu cầu thay thế hoàn toàn. gói iPhone. Đây là một thay đổi lớn, bởi trước đây mô-đun Face ID đã bị lỗi và phải thay thế toàn bộ thiết bị.

Vẫn chưa biết chính xác khi nào quy trình sửa chữa Face ID mới này sẽ có mặt tại Apple Store và Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *