Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple cho phép người dùng mua linh kiện sửa chữa tại Self Service Repair Store

Apple đã mở cửa hàng sửa chữa tự phục vụ vào ngày 27 tháng 4 năm 2022, cho phép người dùng iPhone ở Hoa Kỳ tiếp cận các bộ phận và sách hướng dẫn mà họ có thể sử dụng để sửa chữa thiết bị của mình. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Apple cho phép người dùng mua linh kiện sửa chữa tại Self Service Repair Store

Apple cho phép người dùng mua linh kiện sửa chữa tại Self Service Repair Store

Cửa hàng mới cung cấp dịch vụ sửa chữa linh kiện iPhone SE, iPhone 12 và iPhone 13, bao gồm thay thế màn hình, pin và camera. Apple cũng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu sửa chữa máy tính Mac vào cuối năm nay.

Các công cụ và bộ phận có sẵn thông qua các cửa hàng sửa chữa tự phục vụ là những công cụ và bộ phận được các nhóm sửa chữa của Apple cho phép sử dụng. Toàn bộ bộ có sẵn để cho thuê hàng tuần với giá 49 đô la. Những bộ dụng cụ này bao gồm các công cụ cần thiết, tua vít, thiết bị an toàn và các công cụ khác cần thiết để sửa chữa chuyên nghiệp. Thiết bị cá nhân có thể được mua riêng.

Các dụng cụ và linh kiện có sẵn thông qua Self Service Repair Store

Chi phí của các bộ phận khác nhau tùy thuộc vào loại sửa chữa và thiết bị. Ví dụ: bộ sửa chữa màn hình iPhone 13 Pro có giá 269 USD. Bộ pin là $71. Bạn có thể mua pin iPhone của mình thông qua Apple với số tiền ít hơn một chút, chỉ 69 đô la. Dịch vụ thay thế màn hình iPhone 13 của Apple có giá 279 USD, chỉ cao hơn 10 USD so với dịch vụ tự sửa chữa.

Tuy nhiên, các con số có thể có ý nghĩa hơn khi bạn tính đến các khoản tín dụng hoàn trả. Sau khi hoàn tất quy trình cho hầu hết các sửa chữa, Apple mời bạn trả lại bộ phận cũ cho Apple để tái chế. Đối với điều này, khách hàng nhận được một khoản hoàn lại một phần.

Các khoản tín dụng cho việc sửa chữa màn hình và pin iPhone 13 Pro lần lượt là khoảng 33,60 USD và 24,15 USD. Điều này tự động mang lại chi phí hiệu quả cho việc sửa chữa pin lên 46,85 đô la, thấp hơn so với chi phí bảo dưỡng mà Apple phải trả.

Nếu bạn quan tâm đến việc tự sửa chữa, đây là hướng dẫn của Apple. Đầu tiên, người dùng được chỉ định đọc hướng dẫn sửa chữa sản phẩm.

Truy cập trang web Tự sửa chữa để đọc hướng dẫn và đặt mua các bộ phận cần thiết. Mua các bộ phận được liên kết với số IMEI của thiết bị bạn định sửa chữa.

Các cửa hàng sửa chữa tự phục vụ được điều hành bởi các công ty bên thứ ba được Apple chứng nhận chỉ bán các thiết bị chính hãng của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *