Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 14 và Apple Watch Series 8

Theo Mark Gurman của Bloomberg: Apple đã “bắt đầu ghi hình” cho sự kiện tháng 9 của mình, dự kiến ​​sẽ công bố các sản phẩm iPhone 14 và Apple Watch Series 8 sắp ra mắt. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp sự kiện ra mắt iPhone 14 - Mobile

Apple đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 14 và Apple Watch Series 8

Apple đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt iPhone 14 và Apple Watch Series 8

Viết trong bản tin “Power On” mới nhất của mình, Gurman cho biết sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào đầu tháng 9, có nghĩa là Apple đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo được ghi hình trước.

Một số người đã hy vọng rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp đầy đủ cho buổi ra mắt iPhone đáng chú ý của năm nay, nhưng điều đó dường như không xảy ra. Apple đã tổ chức một sự kiện WWDC phần lớn là kỹ thuật số vào tháng 6, nhưng có một số lượng người hạn chế tại Apple Park để xem các bài phát biểu quan trọng và trải nghiệm thực tế với các sản phẩm mới.

Gurman cho biết Apple có thể lên kế hoạch tổ chức hai sự kiện vào mùa thu năm nay, tương tự như những năm trước. Sự kiện tháng 9 sẽ tập trung vào iPhone và Đồng hồ Apple mới, trong khi sự kiện thứ hai vào tháng 10 sẽ tập trung vào máy Mac và iPad.

Apple có một danh sách dài các sản phẩm dự định ra mắt vào mùa thu này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng ta sẽ thấy hai sự kiện trong những tháng tới. Ngoài iPhone và Apple Watch mới, Apple cũng có kế hoạch công bố iPad Pro mới, AirPods Pro thế hệ thứ hai, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *