Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple mở rộng chương trình tự sửa chữa cho MacBook M1

Hôm qua, Apple đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng Mỹ sách hướng dẫn, linh kiện và công cụ sửa chữa để sửa chữa máy tính xách tay MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1 của riêng họ. Máy Mac sử dụng chip M2 hiện không được hỗ trợ, nhưng Apple cho biết chương trình này sẽ mở rộng sang các mẫu máy Mac khác “vào cuối năm nay”. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi để biết những thông tin chi tiết nhé.

Apple mở rộng chương trình tự sửa chữa cho MacBook M1

chương trình tự sửa chữa cho MacBook M1

Apple đã ra mắt một cửa hàng sửa chữa tự phục vụ vào tháng 4 năm ngoái, cung cấp hướng dẫn sửa chữa và khả năng đặt hàng các công cụ và linh kiện cho dòng iPhone 12, iPhone 13 và iPhone SE mới nhất.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng MacBook Air M1 và MacBook Pro M1 có thể sử dụng cùng một dịch vụ như Apple đã công bố, bao gồm các linh kiện tương tự có sẵn tại Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa được ủy quyền.

Apple cho biết “Dịch vụ Tự sửa chữa MacBook Air và MacBook Pro cung cấp hơn chục loại sửa chữa khác nhau cho từng kiểu máy, bao gồm màn hình, vỏ trên cùng, pin và bàn di chuột, v.v. sắp tới.”

Ngoài việc bán các bộ phận và công cụ sửa chữa MacBook, cửa hàng sửa chữa tại nhà của Apple cho phép khách hàng thuê bộ dụng cụ sửa chữa với giá 49 USD trong một tuần.

Khách hàng cũng có thể trả lại các bộ phận thay thế cho Apple để tân trang và tái chế và khách hàng sẽ nhận được khoản thanh toán cho bộ phận đó “trong hầu hết các trường hợp”.

Apple hôm nay cũng nhắc lại cam kết mở rộng chương trình tự sửa chữa iPhone cho khách hàng ở châu Âu cũng như các quốc gia khác vào cuối năm nay.

“Đối với phần lớn khách hàng chưa có kinh nghiệm sửa chữa thiết bị điện tử, phương pháp sửa chữa an toàn và đáng tin cậy nhất là đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp có kỹ thuật viên được chứng nhận sử dụng linh kiện chính hãng của Apple,” Apple cho biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *