Thứ Năm, 23rd Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple ngừng hỗ trợ hạ cấp iOS 15.5 sau khi phát hành iOS 15.6

Vào thứ Tư, Apple đã ngừng hạ cấp xuống iOS 15.5 và iPadOS 15.5, đúng một tuần sau khi công ty phát hành iOS 15.6 và iPadOS 15.6 cho tất cả người dùng. Do đó, người dùng iPhone, iPad và iPod touch không thể hạ cấp từ iOS 15.6 xuống iOS 15.5 nữa, điều này có thể ảnh hưởng đến những người dùng đang chờ bẻ khóa. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Apple ngừng ký iOS 15.5 sau khi phát hành iOS 15.6, không thể hạ cấp được nữa

Apple ngừng hỗ trợ hạ cấp iOS 15.5 sau khi phát hành iOS 15.6

iOS 15.5 được phát hành vào ngày 16 tháng 5 với những cải tiến nhỏ đối với Apple Cash và Apple Podcasts, cùng với các bản sửa lỗi khác. iOS 15.6 đã được cung cấp cho người dùng vào ngày 20 tháng 7 với một tùy chọn mới cho phép người dùng tạm dừng hoặc tua lại các môn thể thao trực tiếp trong ứng dụng Apple TV. Bản cập nhật cũng sửa lỗi và lỗ hổng bảo mật.

Khai thác này có thể dẫn đến phần mềm độc hại thực thi mã tùy ý với các đặc quyền kernel trên hệ điều hành. Đây là lý do chính khiến Apple không cho phép người dùng hạ cấp thiết bị của họ, vì các phiên bản iOS cũ dễ bị khai thác bảo mật.

Bạn có thể đọc ghi chú phát hành cho iOS 15.6 bên dưới:

  • Ứng dụng TV thêm tùy chọn để khởi động lại các môn thể thao trực tiếp đang diễn ra và tạm dừng, tua lại hoặc tua nhanh.
  • Đã khắc phục sự cố trong cài đặt hiển thị bộ nhớ thiết bị đầy đủ ngay cả khi thiết bị miễn phí.
  • Đã khắc phục sự cố có thể khiến thiết bị chữ nổi chậm lại hoặc ngừng phản hồi khi duyệt thư trong Mail.
  • Đã khắc phục sự cố trong Safari nơi các tab có thể quay lại trang trước đó.

Apple vừa phát hành bản iOS 15.6 nhằm sửa lỗi quan trọng

Không thể hạ cấp từ iOS 15.6 nữa

Root iOS cũ thường được sử dụng bởi những người đã bẻ khóa iPhone và iPad của họ. Đầu tháng này, nhóm Odyssey đã thông báo rằng họ đang làm việc trên công cụ bẻ khóa đầu tiên cho các thiết bị chạy iOS 15. Tuy nhiên, khi khả năng bảo vệ hệ thống trở nên mạnh mẽ hơn, công cụ này đã trở nên mạnh mẽ hơn nên nó sẽ chỉ hoạt động với các phiên bản iOS 15.0 đến iOS mà thôi. 15.1.1.

Các nhà phát triển đằng sau công cụ bẻ khóa cho biết họ đang nỗ lực mở rộng hỗ trợ cho các phiên bản lên đến iOS 15.4.1, nhưng quá trình này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tất nhiên, nếu bạn đã cập nhật thiết bị của mình lên iOS 15.6, thì không có cách nào để quay lại các phiên bản đó.

Hoàn nguyên thiết bị Apple về phiên bản iOS trước đó cũng có thể hữu ích cho những người dùng gặp lỗi nghiêm trọng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất.

Thật không may, nếu bạn đang gặp sự cố với iOS 15.6, giờ đây bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật trong tương lai thay vì hạ cấp xuống iOS 15.5. Hiện tại, Apple đang làm việc trên phiên bản beta của iOS 16, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *