Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple phát hành iOS 15.3.1 với các sửa lỗi bảo mật và trợ năng

Hai tuần sau khi phát hành iOS 15.3, Apple tiếp tục phát hành iOS 15.3.1 và iPadOS 15.3.1 cho người dùng iPhone và iPad. Apple cho biết bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật cũng như các bản sửa lỗi ảnh hưởng đến màn hình chữ nổi. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Apple phát hành iOS 15.3.1 với các sửa lỗi bảo mật và trợ năng

iOS 15.3.1 hiện đã có thể tải về

Bạn có thể cập nhật iPhone của mình lên iOS 15.3.1 bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Cập nhật phần mềm. Mã xây dựng của bản cập nhật này là 19D52.

“iOS 15.3.1 mang đến các bản cập nhật bảo mật quan trọng cho iPhone của bạn và khắc phục sự cố có thể khiến màn hình chữ nổi không phản hồi,” Apple cho biết.

Ngoài iOS 15.3.1, Apple cũng phát hành các bản cập nhật sau:

  • iPadOS 15.3.1
  • watchOS 8.4.2
  • macOS Monterey 12.2.1

iOS 15.3 đã được phát hành vào tháng trước với một số bản sửa lỗi về hiệu suất và bảo mật cho tất cả người dùng iPhone. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất ở đây là bản sửa lỗi cho lỗ hổng bảo mật trong Safari có thể tiết lộ lịch sử duyệt web và dữ liệu ID Google của bạn cho các trang web bạn đã truy cập. Bản cập nhật hôm nay nâng cao trải nghiệm với nhiều cải tiến hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *