Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Apple phát hành iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 với các bản sửa lỗi

Apple hôm qua đã phát hành iOS và iPadOS 15.6.1, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành iOS và iPadOS 15 được phát hành vào tháng 9 năm 2021. 15.6 với các tính năng thể thao trực tiếp mới và các bản sửa lỗi. Cũng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1

Apple phát hành iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 với các bản sửa lỗi

Bản cập nhật iOS 15.6.1 và iPadOS 15.6.1 có sẵn để tải xuống trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện khi được kết nối với mạng di động hoặc Wi-Fi trong Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới, bạn vào Cài đặt > Cài đặt máy chung > Cập nhật phần mềm.

Apple cũng đã phát hành bản cập nhật macOS Monterey 12.5.1. Có thể tải xuống bản cập nhật này cho tất cả các máy Mac đủ điều kiện bằng cách sử dụng phần Cập nhật phần mềm của Tùy chọn hệ thống.

Đối với watchOS 8.7.1 do nhà sản xuất Apple Watch Series 3 phát hành, bạn có thể tải xuống thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone của mình bằng cách đi tới Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Bản cập nhật watchOS8 cho Apple Watch Series 3

Theo một ghi chú đi kèm với bản cập nhật mới này của Apple, bản cập nhật chứa các bản sửa lỗi và cải tiến bảo mật. Lỗ hổng Kernel và WebKit có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Apple nhận thức được rằng những lỗ hổng này có thể đã bị khai thác và kêu gọi người dùng cập nhật ngay lập tức.

Đây có thể là bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 15 và iPadOS 15, bởi Apple hiện đang tập trung vào việc cập nhật iOS 16 và iPadOS 16 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *