Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Các khắc phục nút âm lượng không hoạt động trên Siri Remote hoặc Apple TV Remote

Đôi khi, các nút âm lượng trên Điều khiển từ xa Apple TV hoặc Điều khiển từ xa Siri có thể không được hỗ trợ mà không rõ lý do. Bài viết này UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm để chúng hoạt động trở lại.

Siri Remote Apple TV Remote

Thông thường, khi điều khiển từ xa trên hộp giải mã tín hiệu Apple ngừng hoạt động, đó có thể là do lỗi phần cứng và điều khiển từ xa cần được thay thế hoặc chỉ cần sạc pin qua cáp Lightning được cung cấp.

Tuy nhiên, đôi khi chỉ các nút âm lượng ngừng hoạt động. Nhưng may mắn thay, Apple đã bổ sung một phương pháp đặt lại từ xa cho các thiết bị Apple TV có thể khiến tất cả các nút hoạt động trở lại.

Cách khởi động lại Siri Remote và Apple TV Remote

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời nút TV và nút Home. Tiếp tục giữ cả hai nút trong khoảng 5 giây hoặc cho đến khi đèn trạng thái trên Apple TV tắt rồi bật lại.

Bước 2: Nhả cả hai nút, đợi 5 đến 10 giây để thông báo mất kết nối xuất hiện ở bên cạnh màn hình TV của bạn.

Bước 3: Đợi quá trình tải xuống khởi động lại. Bạn sẽ thấy thông báo Đã kết nối từ xa xuất hiện trên màn hình, sau đó bạn có thể sử dụng lại điều khiển từ xa.

Apple TV Restart Remote

Nếu việc khởi động lại không khắc phục được các nút bị đơ trên Điều khiển từ xa Siri hoặc Điều khiển từ xa Apple TV, thì đã đến lúc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *