Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách bật Chế độ nguồn điện thấp trên Apple Watch

Trong watchOS 9, Apple đã thêm Chế độ năng lượng thấp mới cho Apple Watch Series 4 và sau đó được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của thiết bị ngoài “tối đa 18 giờ” thông thường cho một lần sạc. Sử dụng bình thường như quảng cáo của Apple.

Apple Watch Chế độ nguồn điện thấp watchOS 9

Trong những năm gần đây, nhiều người hâm mộ Apple Watch đã yêu cầu một mẫu đồng hồ mới cung cấp thời lượng pin dài hơn đáng kể so với “lên đến 18 giờ” mà Apple đã quảng cáo kể từ khi thành lập. Mẫu Apple Watch đầu tiên được ra mắt.

Vào năm 2022, Apple cuối cùng đã đáp lại những nhận xét này bằng Apple Watch Ultra, cung cấp thời lượng pin lên đến 36 giờ cho một lần sạc trong điều kiện sử dụng bình thường.

Thành thật mà nói, Apple Watch Ultra là một thiết bị khá thích hợp với nhiều tính năng hơn (và giá cao hơn đáng kể) so với nhu cầu của người dùng bình thường, nhưng tin vui là với watchOS 9, Apple đã giới thiệu Chế độ năng lượng thấp mới cho Apple Watch. Các mẫu Series 4 và cao hơn có thể mang lại tuổi thọ cao hơn các thiết bị được sử dụng phổ biến hơn này.

Chế độ Nguồn điện thấp mới tách biệt với chế độ Dự trữ năng lượng hiện có của Apple Watch, chế độ này chỉ hiển thị đồng hồ khi được kích hoạt. Cũng cần biết rằng chế độ năng lượng thấp mới hoạt động bằng cách tắt hoặc ảnh hưởng đến một số tính năng cụ thể của Apple Watch mà UNGDUNGDIENTHOAI.COM đã trình bày chi tiết bên dưới. Hãy nhớ đọc kỹ danh sách để bạn biết những gì không hoạt động khi chế độ được bật.

Các tính năng bị tắt bởi Chế độ nguồn điện thấp

 • Luôn hiển thị
 • Thông báo nhịp tim cho nhịp tim không đều, nhịp tim cao và nhịp tim thấp
 • Đo nhịp tim nền
 • Đo oxy máu nền
 • Nhắc nhở để bắt đầu đào tạo

Các tính năng bị tắt khi iPhone không ở gần

 • Wi-Fi và kết nối di động
 • Cuộc gọi đến và thông báo

Các tính năng bị ảnh hưởng bởi chế độ nguồn điện thấp

 • Có thể mất nhiều thời gian hơn để gọi
 • Cập nhật ứng dụng nền ít thường xuyên hơn
 • Các biến chứng được cập nhật ít thường xuyên hơn
 • Siri có thể mất nhiều thời gian hơn để xử lý yêu cầu
 • Một số hoạt ảnh và thao tác cuộn có thể kém mượt mà hơn

Lưu ý rằng tính năng phát hiện thả rơi tiếp tục hoạt động ở chế độ năng lượng thấp.

Cách bật Chế độ nguồn điện thấp trên Apple Watch

Khi phần trăm pin của Apple Watch của bạn giảm xuống 10%, cảnh báo Chế độ năng lượng thấp sẽ hỏi bạn có muốn bật tính năng này không. Lưu ý rằng Chế độ năng lượng thấp sẽ tự động tắt khi Apple Watch được sạc tới 80%, trừ khi người dùng bật chế độ này theo cách thủ công trong một số ngày nhất định. Lưu ý rằng bạn có thể tự động kích hoạt Chế độ năng lượng thấp khi bắt đầu tập luyện, với các số liệu thống kê như nhịp tim và tốc độ vẫn được đo.

Xem cách bật thủ công trên Apple Watch Series 4 trở lên chạy watchOS 9.

Bước 1: Vuốt lên trên mặt đồng hồ của Apple Watch để hiển thị Trung tâm điều khiển.

Bước 2: Nhấn vào nút phần trăm pin.

Trung tâm điều khiển

Bước 3: Nhấn vào công tắc bên cạnh Chế độ năng lượng thấp.

Bước 4: Sau khi đọc hướng dẫn trên màn hình, hãy cuộn xuống dưới cùng và chọn một trong các tùy chọn sau: Kích hoạt, Kích hoạt cho… và Bỏ qua.

Low Power Mode

Bước 5: Nếu bạn nhấn Kích hoạt cho… thì chọn Kích hoạt 1 ngày, Kích hoạt 2 ngày hoặc Kích hoạt 3 ngày ở màn hình thứ hai.

Khi Apple Watch ở chế độ năng lượng thấp, biểu tượng hình tròn màu vàng sẽ xuất hiện ở đầu màn hình. Ngoài ra, nút phần trăm pin trong trung tâm điều khiển, hình động sạc và thời gian ở chế độ bên giường đều chuyển sang màu vàng.

Cách bật chế độ năng lượng thấp cho tập luyện (Workout)

Bạn cũng có thể tự động đặt Apple Watch của mình ở chế độ năng lượng thấp mỗi khi bạn bắt đầu tập luyện, điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn định tập thể dục trong thời gian dài mà không làm cạn kiệt pin. . Xin lưu ý rằng khi sử dụng ứng dụng Tập luyện ở chế độ năng lượng thấp, các chỉ số như nhịp tim và tốc độ vẫn được đo.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.

Bước 2: Cuộn xuống và sau đó nhấn vào Bài tập.

Bước 3: Nhấn vào công tắc bên cạnh Chế độ năng lượng thấp để bật tự động hóa.

Cài đặt Workout

Lưu ý rằng khi Chế độ nguồn điện thấp được bật mà không có iPhone ở gần và bạn mở ứng dụng yêu cầu kết nối dữ liệu, Wi-Fi hoặc kết nối di động sẽ tiếp tục để ứng dụng chạy. Thông thường, điều này có thể gây ra “mức tiêu thụ pin đáng kể”, theo Apple. Ngoài ra, hãy nhớ rằng các cuộc gọi nhỡ và thông báo được khôi phục định kỳ khi Apple Watch ở chế độ năng lượng thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *