Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách bật Live Activities trên iPhone

Với việc phát hành iOS 16.1, Apple đã giới thiệu tính năng Hoạt động trực tiếp mới cho các mẫu iPhone đã mở khóa và iPhone 14 Pro với Dynamic Island. Đọc bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM để tìm hiểu những gì nó làm và làm thế nào để kích hoạt nó.

Hoạt động trực tiếp

Hoạt động trực tiếp (Live Activities) là gì?

Hành động trực tiếp là các thông báo tương tác liên tục cập nhật, cho phép bạn theo dõi những gì đang xảy ra trong thời gian thực, ngay từ màn hình khóa của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang theo dõi một trận đấu thể thao, bạn có thể thấy tỷ số được cập nhật trên màn hình khóa của mình hoặc nếu đang đợi xe buýt, bạn có thể thấy tài xế của mình đang đến gần.

Trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, Hoạt động trực tiếp được tích hợp với Dynamic Island. Ví dụ, trong các trận đấu của Premier League, Dynamic Island hiển thị bảng điểm trực tiếp, cập nhật ở hai bên của camera True Depth, hiển thị số bàn thắng mà mỗi câu lạc bộ ghi được. Nhấn lâu sẽ mở rộng đảo động để hiển thị thời gian đã trôi qua và mỗi cuộc đua.

Bảng điểm số trận đấu tại Premier League

Khi iPhone 14 Pro bị khóa, điểm số sẽ hiển thị trong một tiện ích trên màn hình khóa. Trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus cũng như trên tất cả các mẫu iPhone khác không có Dynamic Island, Live Activity bị giới hạn ở màn hình khóa.

Cách bật hoạt động trực tiếp

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể bật Hoạt động trực tiếp cho khóa màn hình trên iPhone chạy iOS 16.1 trở lên.

Bước 1: Mở cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Face ID & Passcode.

Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục.

Bước 4: Cuộn xuống và bên dưới Cho phép truy cập khi bị khóa, chuyển công tắc bên cạnh Hoạt động trực tiếp sang vị trí màu xanh lục sáng.

Bật hoạt động trực tiếp

Ứng dụng hỗ trợ hoạt động trực tiếp

Apple đã cung cấp API Hoạt động trực tiếp cho các nhà phát triển và đã có một số ứng dụng của bên thứ ba trong App Store sử dụng tính năng này.

Người dùng ở Hoa Kỳ và Canada có thể xem hỗ trợ của Apple TV bằng cách mở ứng dụng TV và chạm vào nút Theo dõi cho trò chơi thể thao được hỗ trợ. Điểm hành động trực tiếp sẽ xuất hiện trên màn hình khóa hoặc đảo động.

<span id='ung-dung-ho-tro-hoat-dong-truc-tiep'></span>Ứng dụng hỗ trợ hoạt động trực tiếp

Người dùng ở Hoa Kỳ và Canada chỉ có thể xem các trận đấu trực tiếp trên lịch TV đối với các trận đấu MLB ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Brazil, Mexico, Nhật Bản và Hàn Quốc, ngoài các trận đấu của NBA và Major League. Chỉ có. Tính năng này có thể sẽ được triển khai trong các giải đấu thể thao khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *