Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách chia sẻ nhóm tab Safari trên MacBook

Trong macOS Ventura, Apple cho phép bạn chia sẻ các nhóm tab với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình trong Safari. Đọc tiếp để cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM tìm hiểu xem nó được thực hiện như thế nào.

Cách chia sẻ nhóm tab Safari trên MacBook

Safari

Được giới thiệu trong macOS Monterey, các nhóm tab được thiết kế để giúp việc tổ chức và giữ các tab luôn mở dễ dàng hơn mà không cần phải kích hoạt chúng trong Safari.

Cho dù các trang web được sử dụng để lập kế hoạch cho một chuyến đi hoặc làm việc trong một dự án, bạn có thể dễ dàng thu thập và lưu trữ các thẻ liên quan trong các nhóm đánh dấu. Và trong macOS Ventura, bạn có thể chia sẻ các thẻ này với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình, cho phép nhiều cộng tác viên kết nối và cộng tác.

1.Để chia sẻ nhóm tab hiện đang mở trong Safari, hãy hiển thị thanh bên Safari bằng cách nhấp vào nút Hiển thị thanh bên.

Hiển thị thanh sidebar

2.Nhấp vào nút dấu chấm lửng (được bao quanh bởi ba dấu chấm) bên cạnh nhóm thẻ trong danh sách và chọn Chia sẻ Nhóm thẻ từ trình đơn ngữ cảnh.

chia sẽ nhóm tab

3.Trong menu Chia sẻ trang tính xuất hiện, hãy chọn phương pháp chia sẻ mong muốn. Ví dụ: nếu bạn chọn Thư hoặc Tin nhắn, ứng dụng tương ứng sẽ mở ra với liên kết đến một nhóm thẻ sẵn sàng được gửi.

Sau khi gửi lời mời, bạn có thể xem ai có quyền truy cập vào một nhóm thẻ bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ người dùng trên màn hình tổng quan về thẻ, được truy cập thông qua một nút ba chấm.

XEM THÊM TẠI: https://ungdungdienthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *