Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách để định vị trí AirTag không xác định

AirTag là một thiết bị nhỏ giúp xác định vị trí hành lý bị mất hoặc bị đánh cắp. Tuy nhiên, Apple đã làm dấy lên lo ngại rằng nhãn hiệu không khí đang được sử dụng cho mục đích bất chính. Cảnh báo này là để ngăn mọi người theo dõi bạn mà không có sự cho phép của bạn. Với ứng dụng Find My của Apple, bạn có thể sử dụng iPhone của mình để tìm kiếm các AirTags không xác định gần đó. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Cách để định vị trí AirTag không xác định

Phát hiện AirTag bằng iPhone

Cảnh báo AirTag không bị phát hiện được đưa ra sau khi trợ lý bị tách khỏi chủ nhân của nó và được phát hiện đang đi cùng bạn. Để nhận cảnh báo AirTag không xác định, dịch vụ định vị và Bluetooth phải được bật trong cài đặt. Cho nó:

Cài đặt > Dịch vụ định vị > Quyền riêng tư

Nhấn vào Cài đặt > Bluetooth hoặc nút Bluetooth trong Trung tâm điều khiển

Để kiểm soát thông báo, bạn cần bật thông báo.

Cài đặt thông báo >> Kiểm soát thông báo

Hướng dẫn sử dụng AirTag - Thiết bị định vị thông minh

Nếu bạn nhận được thông báo “Thẻ không khí được tìm thấy đang di chuyển cùng bạn”, hãy nhấp vào “Cảnh báo” và tiếp tục. Một bản đồ chấm màu đỏ sẽ xuất hiện bên dưới Tìm của tôi, hiển thị vị trí của AirTag không xác định.

Bạn có thể nhấn Phát âm thanh và âm thanh sẽ phát để giúp bạn định vị thiết bị. Nếu bạn biết chủ sở hữu của AirTag, bạn có thể nhấp vào “Tạm dừng cảnh báo bảo mật”.

Tuy nhiên, nếu không phát hiện thấy AirTag, bạn có thể tìm hiểu thêm và tắt tính năng này cũng như không theo dõi bạn – làm theo hướng dẫn trên màn hình để xem chủ sở hữu AirTag có đang theo dõi vị trí của bạn hay không. hiểu.

Người dùng Android cũng có thể nhận được cảnh báo AirTag không xác định

Ngoài ra, những người có thiết bị Android có thể tải xuống ứng dụng Tracker Detect để nhận cảnh báo AirTag không xác định. Ứng dụng này tìm kiếm các trình theo dõi phù hợp với Tìm của tôi trong phạm vi Bluetooth mà không cần chủ sở hữu. Nếu bạn cho rằng ai đó đang theo dõi mình, hãy sử dụng điện thoại để quét và tìm họ. Nếu ứng dụng phát hiện thấy một AirTag không xác định ở gần bạn trong ít nhất 10 phút, thì bạn có thể phát âm thanh để giúp bạn tìm thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *