Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách điều khiển Apple Watch bằng iPhone của bạn

Trong iOS 16, Apple đã giới thiệu tính năng Phản chiếu Apple Watch mới cho phép bạn xem và điều khiển màn hình Apple Watch từ iPhone được ghép nối. Apple Watch Mirroring được thiết kế để giúp những người khuyết tật về thể chất và khả năng vận động có thể tiếp cận trải nghiệm đồng hồ, nhưng nó cũng có thể hoạt động với bất kỳ ai. Đọc bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM để tìm hiểu cách sử dụng tính năng này.

Cách điều khiển Apple Watch bằng iPhone của bạn

Apple Watch Mirroring

Với Apple Watch Mirroring trong iOS 16, Apple sử dụng công nghệ không dây AirPlay để giúp Apple Watch dễ tiếp cận hơn. Bổ sung mới này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các tham chiếu hoặc hỗ trợ như điều khiển âm lượng, điều khiển chuyển tiếp, v.v. và iPhone để đồng bộ với Apple Watch.

Để bắt đầu sử dụng Apple Watch Mirroring, bạn cần có Apple Watch Series 6 trở lên chạy watchOS 9 và iPhone đã ghép nối chạy iOS 16. Bạn có thể kiểm tra xem iPhone của mình có cần cập nhật hay không bằng cách đi tới Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. .

Cách điều khiển Apple Watch Mirroring

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Trợ năng.

Bước 3: Trong phần “Vật lý và vận động”, hãy chọn vào Phản chiếu Apple Watch.

Bước 4: Bật công tắc bên cạnh Apple Watch Mirroring.

Apple Watch Mirroring Setting

Sau khi hoàn thành bước cuối cùng, màn hình đồ họa của Apple Watch sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn, trong khi đường viền màu xanh lam sẽ xuất hiện xung quanh mặt Apple Watch của bạn để cho biết rằng phản chiếu đã được bật.

Giờ đây, bạn có thể điều khiển Apple Watch của mình bằng cách nhấn và nhấn vào biểu tượng đồng hồ xuất hiện trên iPhone của bạn. Bạn có thể nhấn nút bên và di chuyển vương miện kỹ thuật số để thực hiện các tác vụ vật lý giống như trên đồng hồ của mình. Khi bạn sử dụng xong Apple Watch Mirroring, hãy nhấn vào X ở góc trên cùng bên phải của thẻ Apple Watch trên iPhone của bạn.

Nếu bạn muốn làm cho Apple Watch Mirroring của mình dễ truy cập hơn, bạn có thể thêm nó vào menu phím tắt Trợ năng của Apple. Sau khi được định cấu hình, có thể được gọi bằng cách nhấn ba lần vào nút trang chủ hoặc nút bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *