Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách điều khiển iPhone của bạn bằng Apple Watch

Trong watchOS 9, Apple có một tính năng cho phép bạn điều khiển iPhone của mình bằng Apple Watch. Đọc bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM để tìm hiểu làm thế nào nó hoạt động.

watchOS 9

Cách điều khiển iPhone của bạn bằng Apple Watch

Với việc phát hành iOS 16 và watchOS 9, Apple đã giới thiệu các tính năng mới như khả năng điều khiển Apple Watch từ iPhone và ngược lại.

Cả hai tính năng này đều được thiết kế để làm cho Apple Watch và iPhone dễ tiếp cận hơn với những người khuyết tật về thể chất hoặc khả năng vận động, nhưng chúng có thể hữu ích. Ví dụ: màn hình iPhone của bạn bị nứt hoặc không phản hồi hoặc đơn giản là thiết bị không thể chạm vào được.

Các bước bên dưới sẽ chỉ cho bạn cách điều khiển iPhone bằng Apple Watch. Hãy nhớ rằng đồng hồ phải được ghép nối với iPhone mà bạn muốn điều khiển, đồng thời đồng hồ và điện thoại phải đang chạy WatchOS 9 và iOS 16.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Trợ năng.

Bước 3: Chọn Quản lý thiết bị lân cận.

Bước 4: Chọn iPhone (hoặc iPad) của bạn từ danh sách.

Điều khiển iPhone bằng Apple Watch

Sau khi kết nối, bạn sẽ thấy một bộ điều khiển trên iPhone cho phép bạn thực hiện nhiều hành động khác nhau, bao gồm chuyển đến màn hình chính, mở trình chuyển đổi ứng dụng, mở trung tâm thông báo, mở trung tâm điều khiển và kích hoạt Siri. Nhấp vào nút Thêm sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát phát lại phương tiện.

Lưu ý rằng nếu VoiceOver được bật trên Apple Watch của bạn và bạn điều khiển một thiết bị ở gần, thì VoiceOver cũng sẽ được kích hoạt trên thiết bị đó và thực hiện các cử chỉ VoiceOver được sử dụng trên Apple Watch trên thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *