Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách đổi tên của bạn trên TikTok

Khi bắt đầu sử dụng TikTok, bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng (ID TikTok) và tên hiển thị. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng TikTok một thời gian, sẽ không có gì lạ khi bạn quyết định thay đổi một hoặc cả hai. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây nhé.

6 cách đổi tên TikTok, ID TikTok trên điện thoại, máy tính

Cách đổi tên của bạn trên TikTok

Bạn có thể đã sử dụng tên thật của mình và ban đầu không biết tên của mình sẽ bị tiết lộ. Hoặc, tên bạn chọn ban đầu có thể không còn phù hợp với loại nội dung bạn đăng. Hoặc có thể họ chỉ quyết định được biết đến vì điều gì đó thú vị hơn.

Dù bằng cách nào, việc thay đổi ID hoặc tên người dùng TikTok của bạn rất đơn giản. (Trên TikTok, tên người dùng được đại diện bởi @.)

  • Truy cập trang hồ sơ của bạn (nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải).
  • Chọn Chỉnh sửa hồ sơ.
  • Chọn tên của bạn (đổi tên hồ sơ của bạn) hoặc tên người dùng (ID TikTok).
  • Nhập tên mới. (Đảm bảo ID TikTok của bạn là duy nhất)

Có một số điều cần lưu ý trước khi thay đổi ID TikTok của bạn. Trước hết, bạn chỉ có thể thay đổi ID TikTok của mình sau mỗi 30 ngày, vì vậy hãy đảm bảo tên người dùng của bạn hợp lệ trong ít nhất khoảng thời gian đó.

Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn thay đổi tên người dùng (ID TikTok), thì URL TikTok cá nhân của bạn (thường ở dạng tiktok.com/@username) cũng sẽ thay đổi. Do đó, bất kỳ ai cố gắng sử dụng địa chỉ cũ sẽ không thể xem video của bạn nữa. Nếu bạn có tài khoản đã được xác minh, sau khi thay đổi tên người dùng (ID TikTok), tài khoản đó sẽ không còn được xác minh nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *