Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách ghép nối bộ điều khiển PS5 DualSense và Xbox Series X với iPhone, iPad và Apple TV

Với việc phát hành iOS 14.5 và tvOS 14.5, người dùng Apple giờ đây có thể kết nối bộ điều khiển PS5 DualSense và Xbox Series X với iPhone, iPad và Apple TV của họ. Hãy theo dõi UNGDUNGDIENTHOAI.COM để biết làm thế nào nó hoạt động.

xbox series x controller microsoft

Bắt đầu với iOS 13 và tvOS 13, người dùng có thể kết nối các bộ điều khiển bảng điều khiển phổ biến với iPhone hoặc Apple TV của họ và chơi Apple Arcade cũng như các trò chơi iOS khác thay vì phải chi thêm tiền. Bộ điều khiển này tương thích với MFi.

Các bản cập nhật mới nhất, iOS 14.5 và tvOS 14.5, bổ sung hỗ trợ cho bộ điều khiển trò chơi mới nhất của Sony và Microsoft, bao gồm bộ điều khiển PS5 DualSense và Xbox Series X được sử dụng trên iPhone và iPad.

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn quy trình ghép nối bộ điều khiển DualSense hoặc Series X với thiết bị Apple của bạn. Nếu chưa làm như vậy, bạn nên cập nhật iPhone/iPad của mình lên iOS 14.5 (Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm) hoặc Apple TV của bạn lên tvOS 14.5 (Cài đặt -> Hệ thống -> Cập nhật phần mềm).

Cách kết nối bộ điều khiển PS5 DualSense với iPhone hoặc iPad

Bước 1: Mở Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn và chọn Bluetooth.

Bước 2: Nhấn và giữ nút Chia sẻ (bên cạnh D-Pad, có ba tia từ trên xuống) và nút PS (giữa các ngón tay cái) trên bộ điều khiển DualSense của bạn. Giữ chúng trong ít nhất ba giây cho đến khi dải sáng xanh xuất hiện.

PS5 DualSense chia sẻ

Bước 3: Nhấn vào bộ điều khiển PS5 DualSense trong “Thiết bị khác” trên iPhone/iPad của bạn.

Bước 4: Nhấp vào Ghép nối.

Sau khi bạn sử dụng xong bộ điều khiển, để tiết kiệm pin, hãy quay lại trang cài đặt Bluetooth, nhấn vào biểu tượng thông tin (“i”) bên cạnh bộ điều khiển PS5, nhấn Ngắt kết nối hoặc “Quên thiết bị này” để ngắt kết nối thiết bị. danh sách ” Chọn.

Cách kết nối bộ điều khiển Xbox Series X với iPhone hoặc iPad

Bước 1: Mở Cài đặt trên thiết bị iOS của bạn và chọn Bluetooth.

Bước 2: Nhấn và giữ cặp nút trên cùng của bộ điều khiển trên bộ điều khiển Xbox Series X trong vài giây.

Xbox Series X với iPhone

Bước 3: Trên iPhone/iPad của bạn, chạm vào bộ điều khiển Xbox Series X bên dưới Thiết bị khác.

Bước 4: Nhấp vào Ghép nối.

Khi bạn sử dụng xong bộ điều khiển, hãy quay lại trang cài đặt Bluetooth để tiết kiệm pin, chạm vào biểu tượng thông tin (“i”) bên cạnh bộ điều khiển Xbox Series X, sau đó rút phích cắm hoặc quên ngắt kết nối thiết bị khỏi thiết bị. Chọn. Nội dung

Cách kết nối Bộ điều khiển PS5 DualSense với Apple TV

Bước 1: Mở Cài đặt trên Apple TV và chọn Điều khiển từ xa & Thiết bị -> Bluetooth.

Bước 2: Trên bộ điều khiển DualSense, nhấn và giữ nút Chia sẻ (bên cạnh D-Pad, có ba tia từ trên xuống) và nút PS (giữa hai ngón tay cái). Giữ chúng trong ít nhất ba giây cho đến khi bạn nhìn thấy thanh ánh sáng màu xanh lam.

PS5 DualSense chia sẻ

Bước 3: Chọn Bộ điều khiển DualSense trên Apple TV của bạn và quá trình ghép nối sẽ được xác nhận bằng một thông báo trên tvOS.

Cách kết nối bộ điều khiển không dây Xbox với Apple TV

Bước 1: Mở Cài đặt Apple TV và chọn Điều khiển từ xa & Thiết bị -> Bluetooth.

Bước 2: Trên bộ điều khiển Xbox Series X, nhấn và giữ cặp nút ở mặt trên của bộ điều khiển trong vài giây.

Xbox Series X với iPhone

Bước 3: Chọn bộ điều khiển Xbox Series X trên Apple TV của bạn và quá trình ghép nối sẽ được xác nhận bằng một thông báo trên tvOS.

Các bước trên sẽ hoạt động với hầu hết các bộ điều khiển bảng điều khiển không dây, bao gồm bộ điều khiển DualShock 4 Wireless và Xbox Wireless.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *