Thứ Năm, 23rd Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách hard reset hoặc buộc khởi động lại các kiểu máy iPhone 14

IPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có các tùy chọn kích thước khác nhau so với dòng iPhone 13 năm ngoái, nhưng vẫn có các yếu tố thiết kế tương tự như các mẫu năm 2021 của Apple, chẳng hạn như thiết kế toàn màn hình và không có Màn hình chính nút ở phía trước.

Các kiểu máy iPhone 14

Do đó, phương pháp khôi phục cài đặt gốc (Hard Reset) hoặc buộc khôi phục cài đặt gốc không có gì thay đổi so với loạt bài trước. Nhưng nếu bạn đang nâng cấp từ thiết bị có nút Home, hãy đọc tiếp để cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM tìm hiểu cách buộc khởi động lại iPhone 14, vì quy trình này có thể hữu ích nếu thiết bị của bạn gặp sự cố hoặc ngừng phản hồi vì bất kỳ lý do gì.

Cách Hard Reset iPhone 14 (Tất cả các kiểu máy)

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

hard reset iphone 14

Bước 2: Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng.

Bước 3: Nhấn và giữ nút sườn cho đến khi logo Apple xuất hiện, sau đó thả nút.

Trong quá trình này, bạn sẽ thấy một thanh trượt để tắt iPhone của mình. Bạn phải bỏ qua nó và giữ nút Tắt màn hình cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen. Tại thời điểm đó, logo Apple sẽ xuất hiện và sau khi khởi động lại hoàn tất, màn hình sẽ được kích hoạt lại.

Bằng cách sử dụng quy trình khởi động bắt buộc, bạn không phải tắt hoàn toàn iPhone của mình, thực hiện thêm vài bước và mất nhiều thời gian hơn để khởi động lại.

Nếu muốn tắt iPhone, bạn có thể thực hiện bằng cách đi tới phần Chung của ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và chọn Tắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *