Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách hiệu chuẩn lại pin iPhone trong iOS 14.5 cho hiệu suất cao nhất

Apple đã giới thiệu một thay đổi quan trọng khác trong iOS 14.5 beta mới nhất – hiệu chỉnh lại pin iPhone 11.

Cách hiệu chuẩn lại pin iPhone trong iOS 14.5 cho hiệu suất cao nhất

Apple đã giới thiệu một thay đổi quan trọng khác trong iOS 14.5 beta mới nhất – Hiệu chỉnh lại pin iPhone 11. Một tính năng mới cung cấp thông tin cập nhật và chính xác hơn về dung lượng và hiệu suất pin của thiết bị. Thực hiện theo bên dưới để tìm hiểu cách hiệu chỉnh pin iPhone:

Hiện tại, tính năng hiệu chỉnh pin mới chỉ khả dụng cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. Tính năng này sẽ có sẵn cho các nhà phát triển trong phiên bản beta của iOS 14.5. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử trước khi phát hành chính thức iOS 14.5, dự kiến ​​vào mùa xuân này, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn đầy đủ để cài đặt phiên bản iOS beta bên dưới bài viết của UNGDUNGDIENTHOAI.COM:

Cách hiệu chuẩn lại pin iPhone hoạt động trong iOS 14.5

Sau khi cài đặt iOS 14.5 beta 6 trên iPhone 11, quá trình hiệu chỉnh lại pin sẽ tự động bắt đầu.

  • Quá trình này có thể mất “vài tuần”.
  • Nó giúp bạn khắc phục tình trạng hao pin và tối ưu hóa hiệu suất của pin.

Để kiểm tra trạng thái, hãy đi tới Cài đặt > Pin > Trạng thái pin.

Bạn sẽ thấy một “Lưu ý quan trọng” mới về hiệu chuẩn lại ở trên cùng.

“Hệ thống báo cáo tình trạng pin của bạn đang đặt lại về dung lượng tối đa và hiệu suất tối ưu. Quá trình này có thể mất vài tuần.”

Hiệu chuẩn lại “sẽ diễn ra theo thời gian với các chu kỳ sạc bình thường.” Apple cho biết bạn sẽ biết quy trình đã thành công khi cảnh báo phía trên phần tình trạng pin biến mất (dung lượng tối đa mới và các tính năng hiệu suất cao xuất hiện).

Nếu hiệu chuẩn lại cho thấy tình trạng pin “xuống cấp đáng kể”, thông báo dịch vụ pin sẽ xuất hiện.

Hỗ trợ thay pin miễn phí, bảo hành mở rộng và hơn thế nữa

Trong một số trường hợp hiếm hoi, Apple cho biết quá trình hiệu chỉnh lại pin iPhone không thành công và xuất hiện “thông báo dịch vụ pin mới”. Trong những trường hợp hiếm hoi này, thông báo cho biết: “Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple có thể thay thế pin mà không cần sạc để khôi phục toàn bộ hiệu suất và dung lượng.”

Bảo hành có thể được mở rộng để bao gồm quy trình hiệu chuẩn lại có thể mất hàng tuần và hoàn lại tiền cho những người trước đây đã thanh toán cho dịch vụ pin ngoài bảo hành.

Nếu bạn thấy thông báo “Thông báo tình trạng pin giảm hoặc hành vi không mong muốn của pin”. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn nên liên hệ ngay với AppleCare để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *