Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách khắc phục iPhone bị treo táo, treo logo

Tôi đã thử đặt lại iPhone của mình, kết nối nó với máy tính và không có gì xảy ra. Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giải thích nguyên nhân khiến iPhone bị treo logo và cách khắc phục.

Cách khắc phục iPhone bị treo táo, treo logo

Tại sao iPhone của tôi bị treo logo?

Hard Reset iPhone của bạn

Để thực hiện hard reset trên iPhone 6s trở lên, hãy nhấn giữ nút Home (nút hình tròn bên dưới màn hình) và nút Nguồn cho đến khi logo biến mất và xuất hiện lại trên màn hình, sau đó thả tay ra.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 7, hãy nhấn và giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng cho đến khi logo biến mất và xuất hiện lại trên màn hình.

Nếu bạn có iPhone 8 trở lên, hãy nhấn và thả nút Tăng âm lượng, sau đó nhấn và thả nút Giảm âm lượng, sau đó giữ nút Nguồn cho đến khi logo biến mất và xuất hiện lại.

Kiểm tra cáp và cổng của bạn

Các cổng và cáp sạc bị hỏng trên PC và Mac có thể cản trở việc truyền dữ liệu và làm hỏng phần mềm iPhone của bạn. Nếu bạn đã gặp sự cố này trước đây, hãy thử cáp khác hoặc cắm iPhone của bạn vào một cổng khác. Nếu bạn không thể tìm ra vấn đề với PC của mình, đôi khi bạn có thể sử dụng máy tính của một người bạn khi cần khôi phục iPhone của mình.

Cắm cáp Lightning vào usb

Khôi phục DFU iPhone của bạn

Khôi phục DFU là một loại khôi phục sâu iPhone. Bạn có thể xem cách đưa iPhone về chế độ DFU

Về vấn đề phần cứng

IPhone của bạn đã gặp sự cố ở đâu đó trong quá trình khởi tạo. Khi bạn bật iPhone, một trong những điều đầu tiên nó làm là kiểm tra nhanh phần cứng.

Nếu một thành phần phần cứng chính không phản hồi, iPhone của bạn sẽ không bật được vì nó không thể hoạt động. Nếu iPhone của bạn bị hỏng nước, bạn có thể cần phải sửa chữa nó để khắc phục sự cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *