Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách khắc phục màn hình iPhone bị tối

Bạn muốn sử dụng iPhone nhưng màn hình quá tối. Màn hình tối có thể gây khó chịu đến mức bạn không thể nhìn rõ màn hình điện thoại, đặc biệt nếu bạn ra ngoài. Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ mách bạn mẹo cực hay để loại bỏ bóng tối trên màn hình iPhone!

Mẹo màn hình iPhone Cách làm cho màn hình iPhone tối hơn

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Thông thường, người dùng iPhone điều chỉnh độ sáng màn hình bằng thanh trượt độ sáng. Bạn có thể đặt nó bằng cách mở Trung tâm điều khiển hoặc trong Cài đặt. Dưới đây là các cách để làm điều đó:

Làm thế nào để làm cho màn hình iPhone sáng hơn trong Trung tâm điều khiển

Mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải màn hình (iPhone có Face ID) hoặc vuốt lên từ cuối màn hình (iPhone không có Face ID).

Sử dụng ngón tay của bạn để điều chỉnh thanh trượt độ sáng. Vuốt lên để tăng độ sáng, vuốt xuống để giảm độ sáng.

sử dụng thanh trượt độ sáng trong trung tâm điều khiển iphone

Cách làm cho màn hình iPhone sáng hơn trong cài đặt

Mở Cài đặt và chọn Màn hình & Độ sáng. Kéo thanh trượt Độ sáng sang phải để tăng độ sáng hoặc sang trái để giảm độ sáng.

Làm thế nào để màn hình iPhone sáng hơn

Là tắt Giảm điểm sáng (Reduce White Point), nó giúp tăng cường độ màu sáng hiển thị trên màn hình iPhone của bạn.

Làm thế nào để tắt giảm điểm trắng

  1. Mở cài đặt.
  2. Chọn Trợ năng.
  3. Chọn cách hiển thị và cỡ chữ.
  4. Tắt công tắc bên cạnh White Point Reduction.

iphone giảm điểm trắng

Thử tắt Độ sáng tự động

IPhone của bạn có cài đặt độ sáng tự động sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình để cung cấp cho bạn mức lý tưởng nhất dựa trên ánh sáng xung quanh. Đôi khi cài đặt này có thể hơi vô dụng vì nó đặt độ sáng quá sáng hoặc quá tối.

Để tắt độ sáng tự động, hãy mở Cài đặt > Trợ năng > Kích thước màn hình & phông chữ và tắt công tắc bên cạnh độ sáng tự động.

tắt độ sáng tự động trên iphone

Hãy nhớ rằng việc tắt độ sáng tự động có thể khiến iPhone của bạn hao pin nhanh hơn. Nếu bạn vẫn muốn tắt độ sáng tự động, hãy xem một bài viết khác về thủ thuật tiết kiệm pin iPhone.

Không bật tính năng thu phóng

Nếu gần đây bạn đã sử dụng tính năng thu phóng trong Cài đặt > Trợ năng > Thu phóng và vô tình để nó bật, thì đây có thể là lý do khiến màn hình iPhone của bạn bị tối!

Đặt lại tất cả cài đặt

Nếu màn hình iPhone vẫn rất tối, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Chuyển hoặc Đặt lại iPhone > Đặt lại > Đặt lại Tất cả Cài đặt để loại trừ khả năng có điều gì đó trong cài đặt khiến màn hình iPhone bị tối.

đặt lại tất cả cài đặt ios 15

Việc thiết lập lại này sẽ đưa mọi thứ trong cài đặt về mặc định ban đầu. Như thể bạn đang mở chương trình lần đầu tiên. Bạn cần đặt lại hình nền, kết nối lại thiết bị Bluetooth, nhập lại mật khẩu Wi-Fi, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *