Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách khắc phục ứng dụng Mail bị mất trên iPhone

Ứng dụng Thư trên iPhone của bạn biến mất và bạn không biết nó ở đâu. Ứng dụng Mail cho phép bạn liên kết tất cả các tài khoản email quan trọng của mình ở một nơi, cho dù bạn muốn sử dụng Gmail, Outlook, Yahoo hay dịch vụ email khác.

Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm nếu ứng dụng Mail trên iPhone của bạn biến mất để bạn có thể bắt đầu gửi và nhận lại các email quan trọng.

Tại sao ứng dụng Mail bị mất trong iPhone của tôi?

Ứng dụng Mail bị thiếu trong iPhone của bạn do ai đó đã xóa ứng dụng này hoặc thay đổi cài đặt Thời gian sử dụng để ngăn bạn sử dụng ứng dụng đó. Không giống như các ứng dụng gốc khác như Safari hoặc ứng dụng Máy ảnh, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng Mail trên iPhone của mình.

Cài đặt lại ứng dụng Mail trong App Store

Nếu ứng dụng Mail đã bị xóa khỏi iPhone của bạn, bạn có thể truy cập App Store và tải xuống lại. Mở App Store và nhấn vào tab Tìm kiếm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nhập “mail” vào hộp tìm kiếm ở đầu trang.

Khi bạn tìm thấy ứng dụng Mail trong App Store, hãy nhấn vào nút đám mây ở bên phải. Ứng dụng Mail sẽ tải xuống và cài đặt lại trên iPhone của bạn.

cài đặt lại ứng dụng thư trên iphone của bạn

Sau khi cài đặt lại ứng dụng Mail trên iPhone của bạn, nó có thể sẽ ở một vị trí khác so với trước đây. Bạn có thể phải kéo một vài trang vào màn hình chính trước khi xem.

Tôi đã cài đặt lại ứng dụng Mail, nhưng tài khoản của tôi không có ở đó!

Khi ứng dụng Mail bị xóa khỏi iPhone của bạn, tất cả tài khoản email thuộc ứng dụng đó sẽ bị vô hiệu hóa, ngay cả sau khi cài đặt lại ứng dụng.

Để bật lại, hãy mở Cài đặt và đi tới Mail -> Tài khoản. Nhấn vào địa chỉ email của bạn, sau đó bật công tắc bên cạnh Mail.

Kiểm tra Screen Time trên iPhone của bạn

Có thể email bị thiếu vì cài đặt thời gian trên màn hình của bạn đang ngăn bạn sử dụng nó. Mặc dù thời gian sử dụng thiết bị có thể rất tốt để hạn chế sự phân tâm hoặc thiết lập kiểm soát của phụ huynh, nhưng nó có thể gây ra nhiều vấn đề nếu thiết lập không chính xác.

Mở Cài đặt và chọn Screen Time -> Giới hạn Quyền riêng tư. Sau đó chọn Ứng dụng được phép và đảm bảo rằng công tắc bên cạnh Mail được bật

bật thư trong các ứng dụng được phép

Bạn đã cài đặt lại ứng dụng Mail trên iPhone của mình và có thể bắt đầu gửi email. Lần tới khi ứng dụng Thư trên iPhone của bạn bị mất, bạn sẽ biết chính xác nơi để tìm thấy nó! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của mình, hãy để lại bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *