Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách khắc phục và khởi động lại Touch Bar khi nó ngừng hoạt động

Touch Bar trên MacBook Pro cung cấp nhiều phím tắt giữa các ứng dụng, nhưng đôi khi nó không hoạt động như mong đợi. Người dùng có thể gặp các sự cố không mong muốn như đóng băng hoặc một số nút không phản hồi.

Lưu ý rằng nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có thể khắc phục sự cố mà không cần khởi động lại máy Mac, vì vậy hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi các mẹo về cách khắc phục Touch Bar khi nó ngừng hoạt động.

Cách khắc phục và khởi động lại Touch Bar khi nó ngừng hoạt động

Xin lưu ý rằng quá trình này chỉ được thử nghiệm trên macOS Catalina và UNGDUNGDIENTHOAI.COM không đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động với các phiên bản khác của hệ điều hành.

Bạn không cần tải xuống bất kỳ phần mềm đặc biệt nào hoặc bất kỳ thứ gì tương tự. Thay vào đó, bạn chỉ cần mở ứng dụng Terminal được cài đặt sẵn trên máy Mac.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng Terminal bằng cách tìm kiếm nó bằng Spotlight hoặc cũng trong thư mục Finder > Applications > Utilities.

Với Terminal đang mở, bạn phải nhập các lệnh sau:

sudo pkill TouchBarServer;

sudo killall “ControlStrip”;

Bạn có thể nhập chúng vào hoặc sao chép và dán hai lệnh lại với nhau. Nhấp vào Return để tiếp tục. Kết quả sẽ như thế này:

Terminal mật khẩu của bạn được yêu cầu để hoàn tất quy trình và kích hoạt lại mọi thứ liên quan đến Touch Bar. Việc các ký tự không xuất hiện trên màn hình trong khi nhập là điều bình thường, vì vậy khi bạn nhập xong, hãy nhấn lại phím quay lại.

Hệ thống sẽ ngay lập tức khởi động lại quá trình điều khiển Touch Bar và nó sẽ hoạt động như trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *