Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách kiểm tra AirPods Pro đủ điều kiện để thay thế miễn phí không

Nếu bạn đang gặp sự cố với một hoặc cả hai tai nghe AirPods Pro, chúng có thể nằm trong chương trình dịch vụ của Apple. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi cách kiểm tra điều kiện thay thế thu hồi miễn phí AirPods Pro.

Các vấn đề có thể cho thấy AirPods Pro của bạn được bảo hành theo chương trình bao gồm khử tiếng ồn không hiệu quả, giảm âm trầm, âm thanh bị bóp nghẹt hoặc tăng tiếng ồn xung quanh.

Apple lưu ý rằng hộp sạc AirPods Pro không nằm trong chương trình mà chỉ có tai nghe. và thu hồi “3 năm sau lần bán lẻ đầu tiên.” Chương trình ban đầu bao gồm AirPods Pro đã được thay thế sau khi nó bị ảnh hưởng trong 2 năm kể từ lần bán hàng đầu tiên.

Cách kiểm tra AirPods Pro đủ điều kiện để thay thế miễn phí không

Cách kiểm tra AirPods Pro đủ điều kiện thay thế thu hồi miễn phí

Đáng chú ý là không có trình kiểm tra số sê-ri cho chương trình thu hồi này, vì vậy nếu bạn đang gặp một hoặc nhiều sự cố sau với AirPods Pro:

Giọng nói bị vỡ hoặc tăng trong môi trường ồn ào, khi tập thể dục hoặc khi nói chuyện điện thoại

Tính năng khử tiếng ồn chủ động không hoạt động như mong đợi, chẳng hạn như mất âm trầm hoặc tăng âm thanh nền, chẳng hạn như tiếng ồn trên đường hoặc máy bay

Apple nói:

AirPods Pro của bạn sẽ được kiểm tra trước bất kỳ dịch vụ nào để xác minh rằng chúng đủ điều kiện tham gia chương trình này. Sự cố được xác nhận sẽ thay thế AirPods Pro (trái, phải hoặc cả hai). Vỏ AirPods Pro không bị ảnh hưởng và sẽ không được thay thế.

Chương trình thu hồi này dành cho người dùng AirPods Pro trên toàn thế giới nhưng không gia hạn bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *