Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách làm video Magic Movie trong iMovie 3

Tham khảo Macworld

Phim ma thuật iMovie

iMovie 3 mới dành cho iPhone và iPad có một tính năng gọi là Phim ma thuật. Thật tuyệt vời cho những ai muốn nhanh chóng tạo một video lớn từ một tập hợp các video clip và một vài bức ảnh. Những “ảnh chụp nhanh” video này có thể dễ dàng được sử dụng cho một bộ phim ma thuật. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua hướng dẫn dưới đây.

Cách làm video Magic Movie trong iMovie 3

  1. Khởi chạy iMovie và trong phần Bắt đầu dự án mới, chọn Phim ma thuật.
  2. Phần Chọn phương tiện của bạn hiển thị album ảnh của bạn. Trong khi phương tiện của bạn đang phát, hãy chuyển đến Album. Nếu bạn có nhiều video và ảnh, hãy thử tìm kiếm trong Gần đây.
  3. Chọn phương tiện bạn muốn bằng cách đánh dấu vào từng mục. Mục bạn đã chọn sẽ hiển thị dấu kiểm màu xanh lam. Sau đó nhấp vào Magic Movie ở cuối màn hình và iMovie sẽ tích hợp video.

Magic Movie iMovie chọn clip

  1. Sau khi tạo phim, bạn sẽ được đưa đến màn hình có bản xem trước video và danh sách các clip. Nếu bạn muốn đổi tên tiêu đề, hãy nhấn vào hình ảnh xem trước của video (không nhấn vào nút phát).
  2. Màn hình chỉnh sửa sẽ xuất hiện. Nhấn vào tiêu đề và sử dụng các công cụ chỉnh sửa văn bản bật lên để bạn có thể thay đổi tiêu đề. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn Xong ở trên cùng bên phải của bàn phím.

Magic Movie iMovie title

Đó là tất cả! Bạn có thể nhấn vào nút chia sẻ (hình chữ nhật có mũi tên) ở trên cùng bên phải và xuất video.

Related Post

Bạn muốn biết những màn hình nào Apple đã đưa vào iPhone của họ trong những năm qua hoặc màn hình iPhone hiện tại của bạn có thông số kỹ

Bạn đã bao giờ tự hỏi những màn hình nào Apple đã đưa vào iPad của họ trong những năm qua hay các tính năng màn hình của iPad hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *