Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách lấy lại tin nhắn văn bản đã xóa trên iPhone

Bạn vô tình xóa một tin nhắn quan trọng! Sự phục hồi của anh ấy có thể khó khăn, nhưng hy vọng không bị mất.

Có ba cách để khôi phục các tin nhắn đã xóa: bạn có thể khôi phục iPhone của mình về thời điểm trước khi tin nhắn bị xóa, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của mình hoặc bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba. Dưới đây là mô tả ngắn gọn của UNGDUNGDIENTHOAI.COM về ba tùy chọn được cung cấp dưới đây.

Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa bằng bản sao lưu iCloud

Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để khôi phục tin nhắn bị mất. Nếu bạn có bản sao lưu iCloud từ trước khi tin nhắn bị xóa, bạn có thể khôi phục điện thoại của mình về bản sao lưu iCloud.

sao lưu iphone

Kiểm tra xem bản sao lưu iCloud cuối cùng của bạn có phải là trước khi bạn xóa tin nhắn văn bản của mình hay không.

Mở Cài đặt, chạm vào ID Apple của bạn ở trên cùng, sau đó chọn iCloud > Quản lý dung lượng > Sao lưu. Bạn sẽ thấy danh sách các bản sao lưu của thiết bị và bạn có thể nhấn vào bản sao lưu của iPhone để xem lần cuối nó được sao lưu.

Bây giờ đến phần khó khăn. Bạn sẽ cần đặt lại iPhone của mình về cài đặt gốc và khôi phục từ bản sao lưu iCloud. Xin lưu ý rằng bạn sẽ mất tất cả dữ liệu sau khi sao lưu, vì vậy UNGDUNGDIENTHOAI.COM hy vọng những thông báo này thực sự quan trọng!

Để đặt lại iPhone của bạn, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Di chuyển hoặc Đặt lại iPhone > Xóa Tất cả Nội dung và Cài đặt. Sau khi iPhone của bạn khởi động lại và quá trình thiết lập bắt đầu, hãy chọn Khôi phục từ Bản sao lưu iCloud và chọn bản sao lưu cũ trước khi xóa tin nhắn của bạn.

Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa từ bản sao lưu iTunes hoặc Finder

Nếu không muốn dựa vào bản sao lưu iCloud hoặc không có đủ dung lượng iCloud, bạn có thể sử dụng Finder để sao lưu iPhone của mình vào máy Mac (hoặc máy tính có iTunes hoặc máy Mac chạy macOS Mojave trở lên). Cũng giống như phương pháp iCloud, nó yêu cầu sao lưu trước khi xóa tin nhắn và đặt lại điện thoại của bạn. Bạn sẽ mất mọi thứ kể từ khi sao lưu.

itunes sao lưu iphone được mã hóa

Kết nối iPhone của bạn với máy tính dự phòng hoặc máy Mac. Khởi chạy iTunes trên PC (hoặc máy Mac có phiên bản macOS cũ hơn). Mở Finder trên máy Mac chạy macOS Catalina trở lên. Trong iTunes, nhấp vào biểu tượng iPhone ở góc trên bên phải. Trên máy Mac chạy macOS Catalina trở lên, hãy chọn thiết bị của bạn từ menu bên trái của Finder.

Bây giờ chọn Khôi phục sao lưu. Mọi dữ liệu bạn đã sao lưu trước đó sẽ thay thế dữ liệu trên iPhone của bạn. Nó sẽ mất một vài phút. Trừ khi bạn đã sao lưu những tin nhắn này kể từ khi bạn xóa chúng, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách tin nhắn của điện thoại.

Khôi phục văn bản đã xóa bằng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông

Nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn có thể lưu giữ bản ghi các tin nhắn bạn gửi, ít nhất là trong một khoảng thời gian. Nếu bạn đã xóa một tin nhắn thực sự quan trọng, bạn có thể gọi cho nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của mình để nhận một bản sao của tin nhắn đó.

Lưu ý rằng điều này sẽ chỉ hoạt động trên tin nhắn SMS (cuộc gọi bong bóng màu xanh lá cây), không phải iMessages (cuộc gọi bong bóng màu xanh lam). Tất cả iMessages được mã hóa trên thiết bị của bạn và không được mã hóa cho đến khi chúng đến tay người nhận, vì vậy nhà cung cấp dịch vụ của bạn không thể giúp bạn khôi phục chúng.

Để nhận đăng ký tài liệu từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của bạn, bạn sẽ cần thực hiện một loạt xác thực, để nhận dạng chính mình hoặc để xin phép người khác. Ngoài ra, hầu hết các nhà khai thác chỉ giữ nhật ký tin nhắn SMS trong một thời gian giới hạn – bạn không bao giờ có thể khôi phục tin nhắn từ một năm trước.

Nhưng biện pháp cuối cùng là lấy một bản sao SMS từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của bạn.

Khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa bằng ứng dụng của bên thứ ba

Có một số công cụ phần mềm của bên thứ ba cho phép bạn khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi iPhone, bao gồm cả văn bản đã xóa. Không có gì đảm bảo rằng các chương trình này sẽ giúp bạn khôi phục tin nhắn. Nhưng nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không thể khôi phục các thư quan trọng của mình thì bạn nên thử.

Một số tùy chọn phần mềm có uy tín bao gồm PhoneRescue, Wondershare Dr. fone và Tenorshare UltData. Trong hầu hết các trường hợp, các tin nhắn đã xóa trên iPhone của bạn vẫn nằm trong bộ nhớ flash, chờ được thay thế bằng thông tin mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *