Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách mở khóa iPhone chỉ bằng giọng nói của bạn

Trong iOS 14.6 trở lên, Apple bao gồm một tính năng trợ năng cho phép bạn mở khóa iPhone chỉ bằng giọng nói của mình. Đọc bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM để tìm hiểu cách nó hoạt động và cách thiết lập nó trên iPhone của bạn.

iPhone11 Pro Face ID

Trong nhiều năm nay, hệ điều hành di động iOS của Apple đã bao gồm tính năng điều khiển bằng giọng nói cho phép người dùng điều khiển các chức năng hệ thống khác nhau trên iPhone của họ chỉ bằng giọng nói của họ làm trình kích hoạt.

Cho đến gần đây, một trong những hạn chế của điều khiển bằng giọng nói là nó sẽ không hoạt động nếu iPhone của bạn bị khóa. Tuy nhiên, trong iOS 14.6 trở lên, Apple đã đưa vào một phiên bản cập nhật của tính năng này, trong đó nếu iPhone của bạn ở màn hình khóa, giờ đây bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để nhập mật mã để mở khóa.

Cách mở khóa iPhone của bạn bằng điều khiển bằng giọng nói

Các bước sau đây chỉ cho bạn cách thiết lập Điều khiển bằng giọng nói để mở khóa iPhone của bạn bằng các lệnh thoại đơn giản.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấp vào  Nhận.

Bước 3: Trong phần “TÍNH NĂNG VÀ HOẠT ĐỘNG”, nhấp vào lệnh âm lượng.

Bước 4: Bật công tắc điều chỉnh âm lượng.

Bước 5: Bây giờ hãy khóa iPhone của bạn bằng nút bên (nút phía trước).

Bước 6: Nhấn vào iPhone của bạn để bật màn hình khóa, sau đó nói “Go Home” để mở khóa iPhone của bạn bằng Face ID. Nếu cách đó không hiệu quả và bạn nhìn thấy màn hình mật mã, hãy nói (ví dụ: “Ring 1” và nhấn phím 1 trên màn hình bằng giọng nói của bạn. Lặp lại điều này để có mật khẩu gồm sáu chữ số. Mã của bạn để mở khóa iPhone của bạn.

Unlock iPhone Using Voice

Lưu ý rằng các tính năng trợ năng điều khiển bằng giọng nói tương tự cũng hoạt động trên iPad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *