Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sạc iPhone của bạn bằng năng lượng sạch

Sạc năng lượng sạch là một tính năng mới trong iOS 16.1 (hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm) nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon của iPhone bằng cách tối ưu hóa thời gian sạc khi sử dụng lưới điện. Đọc để cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM tìm hiểu làm thế nào kiểm soát nó.

Wireless Charging

Đối với người dùng ở Hoa Kỳ, iPhone chạy iOS 16.1 sẽ cố gắng giảm lượng khí thải carbon của bạn thông qua các ý tưởng chọn lọc khi có điện carbon thấp. Apple cho biết iPhone học hỏi từ thói quen báo cáo hàng ngày của bạn để nó có thể sạc đầy trước khi bạn cần sử dụng.

iOS 16.1 bao gồm một quy trình chạy trong nền và thu thập dữ liệu lượng khí thải carbon từ thư mục tải cục bộ trong khu vực của bạn, dựa trên vị trí thiết bị của bạn.

Sau đó, iPhone tải xuống báo cáo lượng khí thải carbon từ cơ quan có thẩm quyền và sử dụng tổ hợp dữ liệu này để điều chỉnh Mức sạc năng lượng sao cho nhu cầu sạc của máy thấp và có sẵn năng lượng sạch.

Apple nói rằng Clean Energy có thể chạy theo mặc định, vì vậy bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để kích hoạt nó ở chế độ nền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt và cài đặt lại một tính năng vào một thời điểm nào đó, đây là cách tìm tính năng đó.

Cách bật hoặc tắt sạc năng lượng sạch

Bước 1: Mở ứng dụng Tùy chọn trên iPhone của bạn.

Bước 2: Đặt và chơi trò chơi này.

Bước 3: Nhấn vào Trạng thái pin & Lệnh.

Bước 4: Bật công tắc bật/tắt bên cạnh Clean Energy Command.

Clean Energy Charging iOS 16.1

Lưu ý rằng nếu điện thoại của bạn đang chạy iOS 16.1 và bạn không thấy tùy chọn sạc sạch, thì tính năng này không được hỗ trợ ở khu vực của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *