Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng AirDrop trên iPhone và iPad

Điều tuyệt vời về AirDrop là sự đơn giản của nó. Thay vì cố gắng chia sẻ tệp bằng Dropbox, Google Drive và bộ lưu trữ đám mây khác, bạn có thể chuyển tệp trực tiếp từ thiết bị này sang thiết bị khác trong (gần như) giây.

Với AirDrop, Apple tạo kết nối Wi-Fi ngang hàng giữa hai thiết bị trong AirDrop. Các thiết bị này được kết nối trực tiếp và không cần chia sẻ cùng một đường truyền Internet. Xem hướng dẫn của UNGDUNGDIENTHOAI.COM dưới đây.

Để sử dụng AirDrop:

  • Ở gần người hoặc thiết bị mà bạn muốn chia sẻ.
  • Tuy nhiên, cả hai bên phải bật Wi-Fi và Bluetooth – bạn không cần phải sử dụng cùng một mạng Wi-Fi – và Điểm truy cập cá nhân phải được tắt.

Cách chia sẻ với AirDrop trên iPhone hoặc iPad:

  • Khi bạn đang ở trong một ứng dụng mà bạn muốn gửi tệp qua AirDrop, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ.
  • Nhấp vào AirDrop. Nếu bạn và người nhận có iPhone 11 trở lên, bạn có thể sắp xếp danh sách những người dùng AirDrop gần đó bằng cách trỏ iPhone của bạn về phía họ.
  • Nếu bạn có iPhone cũ hơn, bạn sẽ thấy danh sách những người nhận AirDrop tiềm năng.

  • Các liên hệ đã biết xuất hiện trong hàng Mọi người. Chọn người mà bạn muốn chia sẻ tệp. Bạn cũng sẽ thấy các thiết bị Apple của mình trong Thiết bị. Chọn một nếu bạn muốn gửi thứ gì đó từ thiết bị này sang thiết bị khác. Người dùng AirDrop gần đó xuất hiện trong hàng đợi Khác.
  • Người nhận sẽ nhận được thông báo để xem trước nội dung được chia sẻ. Tại đây họ có thể từ chối hoặc cho phép chuyển tập tin.

Làm thế nào để hạn chế những người có thể tiếp cận bạn với AirDrop:

Apple cung cấp một số tùy chọn khác nhau để giới hạn số lượng bạn có thể nhận được tính năng này.

  • Trên iOS hoặc iPadOS, hãy mở Trung tâm điều khiển và nhấn và giữ biểu tượng Wi-Fi.
  • Trong menu tiếp theo, chọn AirDrop.
  • Từ đây, bạn có thể tắt hoàn toàn AirDrop, giới hạn nó ở những người liên hệ đã biết hoặc mở cửa cho mọi người trong vùng lân cận. Nếu bạn chỉ chọn danh bạ, thì địa chỉ email hoặc số điện thoại ID Apple của người nhận phải được lưu trong danh bạ của họ để hiển thị trong AirDrop.

Related Post

AirTag là một thiết bị nhỏ giúp xác định vị trí hành lý bị mất hoặc bị đánh cắp. Tuy nhiên, Apple đã làm dấy lên lo ngại rằng nhãn

Theo UNGDUNGDIENTHOAI.COM, WhatsApp sẽ không còn hỗ trợ iPhone iOS 10 và iOS 11 vào cuối năm nay, vì vậy họ có kế hoạch sớm kết thúc hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *