Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng Chế độ hành động để quay video mượt mà trên iPhone 14

Các mẫu iPhone 14 mới của Apple có chế độ hoạt động mới khi quay video. Bài viết dưới đây của UNGDUNGDIENTHOAI.COM là mọi thứ bạn cần biết về tính năng này để bắt đầu với chế độ Hành động.

Action Mode iPhone 14

Chế độ hành động (Action mode) là gì?

Nói tóm lại, chế độ Hành động mới được Apple tạo ra để làm cho video trông mượt mà ngay cả khi chúng được thực hiện ở giữa hành động bằng cách điều chỉnh các rung động và chuyển động đáng chú ý.

Theo Apple, nó đã tận dụng tối đa cảm biến máy ảnh với các hiệu chỉnh xoay và xoay nâng cao hơn để đạt được hiệu ứng này.

Tính năng này được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh chính của iPhone và khi được bật, tính năng này cho phép bạn quay video như thể bạn đang sử dụng gimbal để chụp ảnh. Chế độ hành động có thể ghi lên tới 2,8K ở 60 khung hình mỗi giây và hỗ trợ Dolby Vision HDR, cung cấp chất lượng video tốt nhất.

Những kiểu máy iPhone nào hỗ trợ Chế độ hành động?

Tất cả các mẫu iPhone 14, bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, đều hỗ trợ chế độ Hành động ngay khi xuất xưởng, vì vậy bạn không cần thiết bị Pro để sử dụng tính năng này. Đây là cách bắt đầu ghi ở chế độ hành động.

Cách sử dụng chế độ hành động khi quay video

Bước 1: Mở ứng dụng camera trên iPhone của bạn.

Bước 2: Kéo menu chế độ máy ảnh cho đến khi “Video” được đánh dấu màu vàng.

record video button

Bước 3: Chọn nút Action Mode trên đỉnh ống kính (giống người đang hành động) cho đến khi hình chuyển sang màu vàng.

Bước 4: Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu ghi âm, hãy nhấp vào nút Ghi màu đỏ.

action mode icon

Và đây là một sự thay đổi trong phương thức hoạt động. Chỉ cần bật nó lên để có những thước phim tuyệt vời mà không cần phải mang theo bộ ổn định khung hình như gimbal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *