Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng cử chỉ tay để điều khiển Apple Watch của bạn

Là một phần trong nỗ lực thúc đẩy khả năng truy cập của Apple trong watchOS 9, Assistive Touch hiện bao gồm một ứng dụng cho phép bạn phản hồi màn hình Apple Watch bằng cử chỉ tay. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM tham khảo bài viết này.

Cách sử dụng cử chỉ tay để điều khiển Apple Watch của bạn

Apple Watch Ultra

Trong watchOS 8, Apple đã giới thiệu một tính năng trợ năng mới có tên là Assistive Touch cho phép người dùng điều khiển Apple Watch của họ bằng cử chỉ và chuyển động của cánh tay. Với watchOS 9, Apple đã xây dựng công nghệ đằng sau Assistive Touch và Quick Actions.

Với ứng dụng mới, người dùng có thể làm được nhiều việc hơn với các cử chỉ chạm hai lần để trả lời các thông báo trên Apple Watch của họ, bao gồm trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi điện thoại, chụp ảnh khi đang di chuyển, mở máy ảnh và nút chụp và – hiển thị máy ảnh. ứng dụng, phát hoặc tạm dừng video trong ứng dụng Play và bắt đầu, tạm dừng hoặc tiếp tục đào tạo. Bạn cũng có thể sử dụng các thao tác nhanh để báo lại báo thức hoặc dừng hẹn giờ.

Tất nhiên, Tác vụ nhanh có thể hữu ích cho tất cả mọi người. Ví dụ: nếu bạn đang cầm thứ gì đó bằng tay kia và không thể nhấn vào màn hình Apple Watch để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi điện thoại, thì bạn có thể sử dụng bàn tay của mình để thực hiện cử chỉ kép để trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi điện thoại. làm đúng.

Trong watchOS 9, bạn có thể chọn Tác vụ nhanh để sử dụng khi bật hoặc tắt AssistiveTouch. Bạn cũng có thể chọn giao diện đầy đủ (biểu ngữ xuất hiện và nút được tô sáng) hoặc giao diện nhỏ (nút được tô sáng mà không có biểu ngữ).

Cách bật hành động nhanh

Để bật hoặc tắt tác vụ nhanh, hãy làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấp vào  Nhận.

Bước 3: Trong phần “Hành động”, hãy nhấp vào  Áp dụng.

Bước 4: Chọn một trong các tùy chọn sau: Bật, Khi Assistive Touch được bật và Tắt. Bạn cũng có thể chọn giao diện của chúng là đầy đủ hoặc tối thiểu.

Trợ năng watchOS 9

Bằng cách bật ứng dụng, khi bạn nhìn thấy cảnh báo trên Apple Watch, bạn sẽ được nhắc hành động nhanh chóng. Ví dụ: khi bạn dừng tập thể dục, ứng dụng sẽ cho bạn biết rằng bạn có thể nhấn đúp để tiếp tục tập (chạm nhanh ngón trỏ và ngón cái hai lần).

Chụm tay hai lần

Nếu bạn muốn thực hành một chút khi thực hiện các cử chỉ Tác vụ nhanh, hãy mở Cài đặt trên Apple Watch, sau đó đi tới Trợ năng -> Tác vụ nhanh và chạm vào Dùng thử….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *