Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng tìm kiếm chính xác để xác định vị trí AirPods Pro 2 với iPhone của bạn

Với AirPods Pro 2, Apple đã cải tiến hộp sạc bằng cách thêm chip U1 để tìm kiếm chính xác và Find Me. Bài viết của UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích cách sử dụng Tìm chính xác để tìm AirPods Pro nếu bạn làm mất hoặc đặt nhầm chúng.

Cách sử dụng tìm kiếm chính xác để xác định vị trí AirPods Pro 2 với iPhone của bạn

AirPods Pro 2

Ứng dụng Find Me sử dụng tín hiệu Bluetooth từ AirPods bị mất để cung cấp cho bạn vị trí của chúng. Tuy nhiên, ngoài Bluetooth, Hộp sạc AirPods Pro thế hệ thứ hai còn có chip Ultra Wideband U1 và iPhone cũng có chip U1, có tính năng Find Well cho phép bạn xác định khoảng cách một cách chính xác. hướng của thiết bị của bạn. AirPods khi chúng ở trong phạm vi phủ sóng.

Nếu bạn muốn tìm AirPods Pro 2 bị mất và bạn có iPhone 11 trở lên, Precise Find sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí chính xác của AirPods bằng cách sử dụng máy ảnh, gia tốc kế và con quay hồi chuyển cùng với các hướng dẫn được cung cấp. thông qua âm thanh, cảm ứng và thị giác. đáp ứng. Đây là cách sử dụng nó.

Bước 1: Nếu AirPods của bạn được kết nối, hãy mở Cài đặt và chọn tab AirPods ngay bên dưới ID Apple của bạn, cuộn xuống và chọn Hiển thị và Tìm. Nếu bạn đã chọn nhầm AirPods mình muốn, hãy mở ứng dụng Tìm và chọn AirPods của bạn trong danh sách “thiết bị”.

Bước 2: Nhấp vào Tìm kiếm. Nó sẽ hiện “Next” bên dưới nếu có sẵn một tìm kiếm cụ thể.

Cài đặt tìm AirPods Pro 2

Bước 3: Bây giờ, hãy bắt đầu điều hướng để tìm AirPods của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ thấy một mũi tên chỉ bên cạnh AirPods, tính năng khoảng cách cho bạn biết khoảng cách của chúng và ghi chú nếu chúng ở tầng khác.

Khi bạn đến gần AirPods, bạn sẽ cảm thấy sự chào đón vui vẻ từ điện thoại của mình và sẽ có một tín hiệu âm thanh để cho bạn biết bạn đang đến. Hình ảnh AirPods và iPhone cũng sẽ thay đổi khi bạn đến gần chúng. Tính năng tìm kiếm phù hợp sẽ tự động tắt khi AirPods của bạn được đặt đúng vị trí và iPhone của bạn ở gần. Xin lưu ý rằng  Ultra Wideband không được hỗ trợ đầy đủ trên toàn thế giới, vì vậy một số tìm kiếm nhất định có thể không hoạt động ở một số quốc gia. Nhưng hãy nhớ rằng Hộp sạc AirPods Pro 2 đi kèm với micrô tích hợp, vì vậy bạn cũng có thể chơi Tìm tôi để dễ tìm hơn.

Định vị AirPods Pro 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *