Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone

Chạm sau là một trong những cách dễ nhất để truy cập các tính năng của iPhone mà bạn thường sử dụng trên tay. Đây là cách chạm vào mặt sau của điện thoại để truy cập các tính năng khác nhau của điện thoại, chẳng hạn như các nút bổ sung do người dùng định cấu hình. Nó được giới thiệu với iOS 14 và tính năng này hoạt động trên các thiết bị cũ hơn như iPhone 8, được phát hành cách đây 5 năm, vì vậy rất có thể bạn sẽ có được chiếc điện thoại phù hợp. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua cách sử dụng dưới đây.

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone

Đây là cách thiết lập Back Tap trên iPhone 13 Pro Max chạy iOS 15.4.

  • Chuyển đến Cài đặt > Trợ năng > Phong phú > Quay lại
  • Chọn chạm hai lần hoặc chạm ba lần để tùy chỉnh các cử chỉ này

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone 2

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone 3

Những gì bạn có thể làm

Ngoài các phím tắt, đây là những cách khác mà bạn có thể tùy chỉnh Chạm vào Quay lại.

  • Bạn có thể truy cập các chức năng của hệ thống như bật máy ảnh, bật đèn pin, chụp ảnh màn hình và tắt tiếng điện thoại. Đây là tất cả các ứng cử viên tốt để nhập cảnh nhanh.
  • Ngoài ra còn có các tùy chọn trợ năng. Bạn có thể sử dụng Đọc màn hình để yêu cầu Siri đọc văn bản trên màn hình, biến máy ảnh của điện thoại thành kính lúp hoặc sử dụng Âm thanh nền để phát một bài hát.

Nhấp lại để khởi chạy Lối tắt truy cập của bạn. Đây là một tính năng tùy chỉnh menu trợ năng khác cho phép bạn kích hoạt một (hoặc nhiều) tính năng trợ năng khi bạn nhấn ba lần vào nút nguồn của điện thoại. Bạn có thể gán các chức năng này cho Back Tap nếu muốn – bạn chỉ cần định cấu hình chúng một cách riêng biệt. Làm thế nào để làm nó:

  • Vào Cài đặt > Trợ năng
  • Cuộn xuống và chọn “Phím tắt truy cập”.
  • Chọn tùy chọn bạn muốn gán cho phím tắt

Nếu bạn được chỉ định nhiều hơn một tác vụ, khi bạn khởi chạy Phím tắt, một menu sẽ xuất hiện bằng cách nhấp ba lần vào nút bên hoặc sử dụng phím Quay lại để chọn tác vụ. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự chúng xuất hiện – nhấn và giữ ba thanh dài ở bên phải của mỗi tùy chọn khi chọn bộ đếm của bạn Có thể di chuyển lên hoặc xuống

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone 4

Cách sử dụng tính năng Back Tap của iPhone 5

Một số tùy chọn này có thể được gán trực tiếp cho nút Quay lại nhưng bạn sẽ không tìm thấy các tính năng bổ sung để tăng độ tương phản màn hình hoặc bật điều khiển bằng giọng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *