Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sử dụng ứng dụng Depth (Độ sâu) cho các hoạt động dưới nước trên Apple Watch Ultra

Apple Watch Ultra có một ứng dụng Depth (Độ sâu) dành riêng cho thiết bị này. Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM giúp bạn biết chức năng của nó và cách sử dụng chúng.

Ứng dụng Depth trên Apple Watch Ultra

Apple Watch Ultra có thể chìm ở độ sâu lên đến 40 mét (130 feet) và ứng dụng độ sâu mới dành cho đồng hồ được thiết kế để tận dụng tối đa các hoạt động giải trí dưới nước như lặn với ống thở, bơi trong hồ bơi và ra khỏi vùng nước nông. nước.

Ứng dụng Độ sâu có thể cung cấp thông tin về nhiệt độ nước, độ sâu hiện tại, độ sâu tối đa và thời gian hiện tại.

Hãy nhớ rằng ứng dụng Depths không phải là một máy tính hiện tại như ứng dụng Oceanic+, vì vậy nó không cung cấp những thứ như thông tin về đê chắn sóng, phân tích khí hoặc các chức năng hàng hải khác. Do đó, nếu bạn sử dụng nó trong tình huống rơi có thể gây tử vong hoặc thương tích, hãy đảm bảo rằng bạn có cảm biến độ sâu và thời gian hoặc một chiếc đồng hồ khác.

Sử dụng ứng dụng Depth

Theo mặc định, ứng dụng Độ sâu sẽ tự động mở khi Apple Watch Ultra bị ngập ở độ sâu từ 1 mét trở lên hoặc bạn có thể bắt đầu phiên theo cách thủ công bằng cách mở ứng dụng.

Thông tin độ sâu trên Apple Watch Ultra

Khi ứng dụng Depth đang chạy, tính năng khóa nước được bật để ngăn nước vào màn hình hoặc sử dụng Digital Crown. Vì lý do này, nếu bạn muốn ghi lại quá trình tập luyện như bơi lội ngoài trời, hãy mở ứng dụng tập luyện và bắt đầu tập luyện trước khi đặt Apple Watch Ultra của bạn xuống nước.

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn và giữ Digital Crown để tắt Water Lock và đóng phiên của bạn. Màn hình sẽ mở và hệ thống âm thanh sẽ phát để loại bỏ nước còn sót lại trên loa an ninh.

Sau khi lặn, bạn sẽ thấy một bản tóm tắt cho biết thời gian bạn ở dưới nước, độ sâu tối đa và lượng nước bạn đã đạt được. Bạn cũng có thể xem nhiệt độ và độ sâu của nước trên dòng thời gian trong ứng dụng sức khỏe chứ không phải các số liệu khác.

Cách tắt tính năng tự động chạy của ứng dụng Depth

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch Ultra của bạn.

Bước 2: Chọn Cài đặt chung, sau đó nhấp vào Tự động chạy.

Bước 3: Trong phần “Khi bị ngập”, hãy tắt công tắc bên cạnh Chạy ứng dụng tự động

Cách thay đổi đơn vị đo lường của ứng dụng Độ sâu

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch Ultra của bạn.

Bước 2: Nhấn vào Độ sâu (Depth).

Chọn Feet hoặc Mét cho độ sâu và Fahrenheit hoặc Celsius cho nhiệt độ.

Depth Device hoạt động ở độ sâu lên tới 130 mét (40 mét). Nếu bạn xuống dưới độ sâu này, màn hình sẽ chuyển sang màu vàng và một số chức năng của Apple Watch Ultra có thể ngừng hoạt động hoặc có thể không hoạt động đồng thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *