Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sửa lỗi một số danh bạ bị mất trên iPhone, iPad

Tại sao chỉ một số liên hệ hiển thị trên iPhone? Tại sao chỉ một số địa chỉ liên hệ của tôi biến mất? Làm cách nào tôi có thể di chuyển tất cả các địa chỉ liên hệ của mình đến một nơi để vấn đề này không trở nên tồi tệ hơn? Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua cách sửa lỗi này.

Cách sửa lỗi khi danh bạ của bạn bị mất trong iPhone, iPad

Tìm nơi liên hệ của bạn thực sự được lưu trữ

Nhận một thiết bị có danh sách liên hệ chính xác nhất, nơi chúng hiện đang được lưu trữ.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, hãy mở ứng dụng Điện thoại và chọn Danh bạ ở chính giữa dưới cùng của màn hình để hiển thị danh sách liên hệ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng iPad, hãy chuyển đến ứng dụng Danh bạ.

chọn thẻ danh bạ trong ứng dụng điện thoại

Bây giờ hãy chọn Nhóm ở góc trên cùng bên trái của màn hình. (Nếu bạn không thấy các nhóm, điều đó có nghĩa là bạn chỉ thiết lập một tài khoản để đồng bộ danh bạ trên thiết bị này, vì vậy hãy chuyển sang bước tiếp theo.) Chọn nút Ẩn Tất cả Danh bạ ở cuối màn hình.

ẩn tất cả danh bạ

Bạn sẽ thấy tất cả các dấu tick bên cạnh mỗi nhóm. Nếu một nhóm được chọn, nó sẽ xuất hiện trong Danh bạ. Nếu không, nó sẽ không xuất hiện cũng như không bị xóa. Các nhóm được phân tách theo tài khoản, vì vậy bạn sẽ thấy iCloud ở trên cùng, sau đó là Gmail, sau đó là AOL, rồi đến Exchange.

Nếu không có tài khoản nào được chọn, bạn sẽ thấy một danh sách liên hệ trống, nhưng đừng hoảng sợ! Bạn vừa tắt tạm thời chúng khỏi màn hình thiết bị của mình. Bạn có thể quay lại các nhóm và chọn hiển thị tất cả các liên hệ.

Để hiểu địa chỉ liên hệ của bạn thực sự được lưu trữ ở đâu, UNGDUNGDIENTHOAI.COM cần có một tài khoản tại một thời điểm. Đảm bảo không có mục nào được chọn (bạn đã chọn Ẩn tất cả danh bạ), sau đó nhấn lần lượt vào Tất cả iCloud, Tất cả Gmail hoặc Tất cả (tên tài khoản của bạn). )’. Sau đó chọn Xong.

Nếu bạn thấy tất cả các liên hệ của mình, UNGDUNGDIENTHOAI.COM biết chúng được lưu trữ trong tài khoản này vì đây là danh sách được chọn duy nhất trong Nhóm. Nếu bạn hoàn toàn không thấy bất kỳ địa chỉ liên hệ nào, vui lòng lưu ý điều này vì UNGDUNGDIENTHOAI.COM có thể vô hiệu hóa tài khoản này khỏi việc đồng bộ hóa danh bạ của bạn. Bằng cách tìm từng tài khoản một, bạn sẽ biết chính xác địa chỉ liên hệ nào được lưu trữ trong từng tài khoản và đó là bước đầu tiên để giải quyết vấn đề này.

Tìm những tài khoản nào được thiết lập để đồng bộ hóa danh bạ

Trên iPhone, iPad, mở Cài đặt -> Danh bạ. Nhấn vào Tài khoản để xem tất cả các tài khoản hiện được thiết lập trên thiết bị của bạn. Bên dưới mỗi tên tài khoản, có màu xám, là danh sách dữ liệu được đồng bộ hóa từ mỗi tài khoản.

xem tài khoản danh bạ trên iphone

Trong bước đầu tiên, UNGDUNGDIENTHOAI.COM tìm ra tài khoản nào có danh bạ mà bạn muốn hiển thị trên các thiết bị khác của mình. Bạn chắc chắn sẽ thấy tài khoản này với danh sách đầy đủ các liên hệ trên thiết bị đã đăng ký. Nếu không thấy tài khoản này trên thiết bị khác, chúng ta cần thêm bước tiếp theo!

Thêm Tài khoản

Vào Cài đặt -> Danh bạ -> Tài khoản -> Thêm tài khoản. Hoàn tất quá trình thiết lập. Nếu bạn đang xem tài khoản trên một thiết bị khác, hãy nhấn vào các phím bật/tắt để đồng bộ hóa thư, danh bạ, lịch, v.v.

thêm tài khoản mới trên iphone

Bây giờ bạn đã bật đồng bộ hóa danh bạ, chúng sẽ tự động được tải xuống từ máy chủ, vì vậy hãy truy cập ứng dụng Điện thoại / Danh bạ, chọn Nhóm, đảm bảo mọi thứ đã được kiểm tra và tất cả danh bạ bị mất của tôi sẽ xuất hiện .

Nếu lần đầu tiên bạn thấy rằng một số tài khoản của mình không có bất kỳ liên hệ nào được lưu trữ trong đó, UNGDUNGDIENTHOAI.COM khuyên bạn nên truy cập từng tài khoản trong Cài đặt -> Danh bạ -> Tài khoản và tắt đồng bộ hóa các tài khoản trống này, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. tuổi thọ pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *