Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách sửa lỗi xác minh ID Apple xuất hiện trên iPhone

Thông báo Verify Apple ID sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn và dù bạn có làm gì thì nó vẫn hiển thị thông báo. Hộp thông báo cho biết “Nhập mật khẩu (địa chỉ email của bạn) trong cài đặt” và bạn có thể chọn “Không phải bây giờ” hoặc “Cài đặt”. Bạn đã thử cả hai và hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đang nhập đúng mật khẩu.

Trong bài viết này, UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giải thích lý do tại sao “Xác minh ID Apple” xuất hiện trên iPhone của bạn, tại sao mật mã bạn nhập không hoạt động và cách khắc phục sự cố tốt nhất là gì.

Cách sửa lỗi xác minh ID Apple xuất hiện trên iPhone

Apple giữ an toàn cho bạn

Nếu thông báo bật lên cho bạn biết lý do tại sao bạn cần nhập lại mật khẩu Apple ID của mình, giải pháp cho vấn đề này sẽ rõ ràng. Nếu thông báo: “Mật khẩu ID Apple của bạn đã hết hạn và cần được đặt lại” hoặc “Bạn cần cập nhật câu hỏi bảo mật của mình”! Nếu bạn chưa biết tài khoản Apple ID là gì thì hãy xem bài viết sau?

Làm thế nào để tôi ngăn chặn thông báo xác minh Apple ID xuất hiện trên iPhone của mình?

Truy cập trang web Apple ID của Apple và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Sau khi làm điều này, bạn sẽ thấy một trong hai thông báo sau:

  • Mật khẩu Apple ID của bạn đã hết hạn và cần được đặt lại
  • Bạn cần cập nhật câu hỏi bảo mật của mình

Bạn có thể khắc phục sự cố này sau khi cập nhật mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật trên trang web Apple ID.

Lần tới khi thông báo Xác minh ID Apple xuất hiện trên iPhone của bạn, hãy chọn Cài đặt và nhập ID Apple và mật khẩu của bạn. Bây giờ bạn đã cập nhật mật khẩu hoặc câu hỏi bảo mật của mình và thông báo này sẽ không còn xuất hiện nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *