Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tách nền hình ảnh trên iOS 16

Trong iOS 16, Apple đã cho phép tách chủ thể của ảnh khỏi nền để bạn có thể sao chép ảnh vào khay nhớ tạm để sử dụng ở nơi khác. Điều này cũng hoạt động cho hình ảnh trên web. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem bài viết này.

safari

Cách tách nền hình ảnh trên iOS 16

Với iOS 16, Apple đã cải thiện tính năng Tra cứu trực quan cho ảnh đến mức giờ đây bạn có thể kéo các đối tượng từ nền và tính năng này không chỉ hoạt động trong ứng dụng Ảnh mà còn trong Safari. Điều này có nghĩa là bạn có thể tách các đối tượng khỏi hình nền mà bạn tìm thấy trực tuyến rồi chia sẻ chúng trong một ứng dụng khác.

Bước 1: Trong Safari, tìm kiếm một trang web có hình ảnh chủ đề được xác định rõ.

Bước 2: Nhấn và giữ hình ảnh, sau đó chọn Sao chép mục từ menu.

copy subject

Bước 3: Thoát Safari, sau đó khởi chạy Tin nhắn, Email, Ghi chú hoặc ứng dụng khác có thể gửi hình ảnh.

Bước 4: Trong ứng dụng đã chọn, nhấn và giữ trường nhập và chọn Dán trong menu để chèn chủ thể tách biệt với nền trước đó.

paste subject

Lưu ý rằng tính năng này không hoạt động trong các trình duyệt của bên thứ ba như Chrome hoặc Firefox. Ngoài ra, tính năng này sử dụng công nghệ máy học và phân tích hình ảnh nâng cao, vì vậy tính năng này chỉ khả dụng trên điện thoại có chip A12 Bionic trở lên.

Bộ xử lý A12 Bionic đã ra mắt vào năm 2018 trên các dòng iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, vì vậy bạn cần sử dụng một trong những chiếc iPhone này hoặc một mẫu mới hơn để bộ xử lý này hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *