Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tăng thời gian sử dụng pin Apple Watch Ultra lên đến 60 giờ

Mẫu Ultra của Apple Watch gần đây đã có cài đặt năng lượng thấp mới có thể kéo dài thời lượng pin lên tới 60 giờ cho một lần sạc hoặc cái mà Apple gọi là “thời lượng pin phiêu lưu trong nhiều ngày”. Bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích cách nó hoạt động và cách thiết lập nó.

Apple Watch Ultra Orange

Cách tăng thời gian sử dụng pin Apple Watch Ultra lên đến 60 giờ

Khi Apple giới thiệu Apple Watch Ultra vào tháng 9, một trong những điểm nổi bật là nó có thời lượng pin tốt nhất so với bất kỳ chiếc Apple Watch nào trước đây với thời lượng sử dụng lên tới 36 giờ. Sử dụng bình thường. Các mẫu sau này trong dòng Apple Watch chính thức cung cấp thời lượng pin 18 giờ (“cả ngày”) trong điều kiện sử dụng bình thường.

WatchOS 9 mang đến chế độ tiết kiệm năng lượng mới cho Apple Watch Series 4, với các mẫu mới cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 36 giờ, trong khi Apple đã hứa sẽ bổ sung thêm nhiều cài đặt tiết kiệm năng lượng hơn. Xem Ultra mùa này. Người nhận tăng khoảng cách. Điều này càng làm tăng tuổi thọ, có thể đạt tới 60 giờ.

Battery Life Apple Watch Ultra

Kể từ đó, Apple Watch OS 9.1 đã được phát hành và công ty đã thực hiện đúng lời hứa của mình là cho phép chủ sở hữu Ultra khai thác nhiều hơn từ chiếc đồng hồ của họ. Các bước bên dưới giải thích cách bật tính năng này nhưng bạn nên đảm bảo Apple Watch Ultra của mình được cập nhật lên watchOS 9.1 trở lên trước khi sử dụng tính năng mới.

Từ ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn, đi tới Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm. Nếu bạn chưa cập nhật thì đợi bản cập nhật hiện ra rồi chọn Download and Install. Đảm bảo rằng Apple Watch của bạn được sạc ít nhất 50% và được kết nối với bộ sạc cho đến khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Thời lượng pin 60 giờ trên Apple Watch Ultra

Trước tiên, các mẫu Ultra phải bật cài đặt đào tạo về nhịp tim và GPS thấp để kéo dài thời lượng pin. Đây là cách kích hoạt chúng. (Lưu ý rằng cài đặt này khả dụng trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch SE thế hệ thứ hai, nhưng Apple chưa thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời lượng pin của các mẫu này vượt quá 36 giờ ở mức năng lượng thấp trên toàn hệ thống.. .)

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch Ultra của bạn.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Bài tập.

Bước 3: Bật công tắc bên cạnh Chế độ năng lượng thấp.

Bước 4: Trong “Chế độ năng lượng thấp”, bật công tắc bên cạnh “Giảm GPS và nhịp tim”.

Apple Watch Ultra 60 giờ

Theo Apple, bằng cách bật cài đặt trên, chế độ Nguồn điện thấp chỉ tiết kiệm pin trong khi đi bộ, chạy và đi bộ, giảm số lần đọc nhịp tim cho GPS và nhịp tim (theo dõi) xuống một phút và giảm GPS. hai phút một lần) và tắt cảnh báo, phân tách và phân đoạn. Nói cách khác, bạn sẽ cần bật chế độ năng lượng thấp bên ngoài khi tập luyện để có được thời lượng pin đầy đủ trong 60 giờ.

Với thiết lập này, người dùng Ultra có thể nhận được thời lượng pin lên tới 60 giờ từ đồng hồ thông minh của họ. Theo Apple, con số này dựa trên 15 giờ tập thể dục, hơn 600 giờ thử nghiệm, 35 phút sử dụng ứng dụng, 3 phút đàm thoại và 60 giờ theo dõi với 15 giờ ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *