Chủ Nhật, 26th Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tắt Handoff trên HomePod Mini

Nếu bạn đang nghe nhạc trên iPhone và đưa nó lại gần HomePod mini, tính năng Handoff sẽ được kích hoạt. Bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích Handoff là gì và cách tắt nó.

iPhone HomePod mini

Cách tắt Handoff trên HomePod Mini

HomePod mini và các mẫu iPhone 11 trở lên có chip U1 Ultra Wideband của Apple, cho phép các thiết bị xác định và theo dõi vị trí của nhau chính xác hơn. Chip U1 cho phép các tính năng Handoff nâng cao hơn, có nghĩa là việc truyền âm thanh từ iPhone sang HomePod trong khi phát dễ dàng hơn.
Nếu bạn đang nghe nhạc trên iPhone của mình và đưa nó lại gần HomePod mini, bạn sẽ nhận thấy các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh và xúc giác cho biết Handoff đang hoạt động. Khi iPhone đến gần vị trí của HomePod mini hơn, nó sẽ bắt đầu nhịp điệu chạm nhẹ nhàng, nhịp điệu này sẽ nhanh hơn khi iPhone đến gần HomePod mini hơn. Cuối cùng, xuất hiện thêm giao diện truyền phát âm thanh, chuyển âm thanh từ iPhone sang HomePod mini.
Với các dấu hiệu chuyển giao trực quan và xúc giác này, bạn có thể chuyển đổi các bản nhạc nhanh hơn và đáng tin cậy hơn, nhưng nếu tính năng Handoff làm bạn khó chịu thì sao? Có thể bạn có một chiếc HomePod mini trên bàn liên tục làm mất tín hiệu cảm ứng. May mắn thay, bạn có thể tắt Handoff và để các thiết bị của bạn bỏ qua nhau khi chúng ở gần nhau. Các bước sau đây cho thấy làm thế nào để làm điều này.
Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
Bước 2:  Nhấp vào Cài đặt chung.
Bước 3: Nhấn vào AirPlay & Handoff.
Bước 4: Tắt công tắc bên cạnh Switch to HomePod.

HomePod mini handoff settings

Đó là tất cả những gì bạn cần làm. Khi bạn đang phát nhạc gần HomePod mini, bạn sẽ mất phản hồi cảm ứng từ iPhone của mình. Lưu ý rằng việc mở khóa iPhone của bạn sẽ không hiển thị các điều khiển phát lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *