Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tắt màn hình luôn bật (Always On) iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có màn hình luôn bật mới (Always On), có nghĩa là thiết bị của bạn luôn bật ngay cả khi ở chế độ ngủ, hiển thị ngày và giờ, màn hình khóa hình nền và thông báo. Tuy nhiên, một số người nói rằng tính năng này gây cản trở. Cách tắt màn hình luôn bật. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Màn hình khoá

Màn hình luôn bật iPhone 14 Pro có tác dụng gì?

Màn hình Luôn bật sử dụng công nghệ hiển thị mới vận hành màn hình ở chế độ năng lượng thấp, chỉ làm mới màn hình một lần mỗi giây và giảm độ sáng của màn hình. Giống như Apple Watch, điều này cho phép màn hình luôn bật ngay cả khi iPhone ở chế độ ngủ.

Ở trạng thái mờ, iPhone hiển thị màn hình khóa, hoàn chỉnh với hình nền đủ màu, tiện ích, bất kỳ thông báo mới nào và ngày giờ hiện tại. Bạn có thể nhấn vào màn hình hoặc sử dụng Raise to Wake để đưa iPhone về độ sáng tối đa bất kỳ lúc nào. Dữ liệu nhạy cảm không được hiển thị trong chế độ luôn bật này.

Làm thế nào để tắt Màn hình luôn bật iPhone 14 Pro?

Chế độ Always On

Một số người cho biết họ thấy màn hình khóa luôn bật đầy màu sắc của iPhone 14 Pro quá gây mất tập trung. Nếu bạn không muốn sử dụng Màn hình luôn bật, hãy xem cách tắt nó.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone 14 Pro hoặc iPhone 14 Pro Max.

Bước 2: Chạm vào Màn hình và độ sáng.

Bước 3: Cuộn xuống để tìm cài đặt Luôn bật.

Bước 4: Nhấn vào công tắc để tắt. Nhấn lại nút này để bật lại.

Nếu không muốn sử dụng màn hình luôn bật vào ban đêm, bạn có thể sử dụng Tiêu điểm khi ngủ. Ngoài ra còn một số trường hợp khác hệ thống sẽ tạm thời vô hiệu hóa tính năng này mãi mãi.

Khi nào Màn hình luôn bật tự động tắt?

Trong một số trường hợp, iPhone 14 Pro tự động tắt tính năng Luôn bật khi cho rằng bạn không cần đến. Nếu bạn đặt iPhone 14 Pro úp xuống bàn hoặc thiết bị phát hiện ra rằng nó đã được đặt trong túi quần hoặc túi xách của bạn, màn hình sẽ chuyển sang màu đen để tiết kiệm pin (vì bạn vẫn không thể nhìn thấy màn hình). Nếu bạn đang sử dụng Apple Watch, màn hình iPhone 14 Pro cũng sẽ tắt hoàn toàn nếu điện thoại của bạn phát hiện ra rằng đồng hồ đã di chuyển ra khỏi nó; Màn hình tự động thức dậy khi bạn đến gần iPhone.

Nếu bạn sử dụng chế độ ngủ hệ thống với tiêu điểm ngủ, các tính năng Luôn bật cũng sẽ bị tắt. Điều này có nghĩa là iPhone sẽ không bật vào ban đêm, khi bạn đang ngủ.

Nếu bạn sử dụng chế độ năng lượng thấp, chức năng luôn bật cũng sẽ bị tắt. Mặc dù chế độ Luôn bật tiết kiệm năng lượng, nhưng nó vẫn tiêu tốn một số thời lượng pin và Chế độ năng lượng thấp sẽ làm mọi thứ có thể để tiết kiệm.

Vì lý do tiết kiệm năng lượng, iPhone cũng sẽ tắt màn hình Luôn bật nếu gần đây bạn không sử dụng điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *