Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tắt nội dung Dynamic Island

Khi Apple ra mắt các mẫu iPhone 14 Pro mới nhất của mình, nhiều người đã rất ngạc nhiên trước sự tích hợp sáng tạo của các tính năng phần mềm với phần cắt hình viên thuốc ở phía trên màn hình mà Apple gọi là “Dynamic Island”. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem qua bài viết này.

Dynamic Island iPhone 14 Pro Max

Cách tắt nội dung Dynamic Island

Các pixel hiển thị xung quanh Dynamic Island kết hợp nó thành một khu vực hình máy tính bảng thay đổi kích thước và hình dạng để phù hợp với nhiều cảnh báo, thông báo và tương tác, biến nó thành một loại trung tâm thông tin mới lạ ở phía trước và trung tâm.

Nhưng nếu bạn thấy nội dung hiển thị trong Dynamic Island gây mất tập trung, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tập trung vào thứ khác trên màn hình iPhone thì sao?

Thật không may, hiện tại không có cách nào để tắt hoàn toàn nội dung Dynamic Island, vì hành vi của nó được bao gồm trong iOS 16. Tuy nhiên, nếu bị phân tâm bởi hoạt ảnh, bạn có thể xóa chúng bằng cách vuốt sang ix -trái hoặc phải trên Dynamic Island mà không cần ảnh hưởng đến bất kỳ ai trong nền liên quan. một hoạt động.

Ví dụ: nếu bạn đang phát một album trong Apple Music và bạn xóa dạng sóng âm thanh và ảnh bìa album trong Dynamic Island, nhạc sẽ tiếp tục phát trong nền. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn tắt đồng hồ hẹn giờ – nó vẫn sẽ đếm ở chế độ nền ngay cả khi nó không còn hiển thị trên màn hình.

Dynamic Island iPhone 14 Pro

Nếu Dynamic Island chia thành hai hoạt động nền và bạn muốn loại bỏ một hoặc cả hai, hãy sử dụng cùng một cử chỉ vuốt dài hơn để làm cho hoạt động đó biến mất. Sau đó vuốt hoạt động còn lại trên máy tính bảng theo cách tương tự.

Nếu bạn xóa tất cả hoạt động trong Dynamic Island, nó sẽ đưa dạng máy tính bảng của nó trở lại trạng thái trước đó, khiến bạn hoàn toàn tập trung vào bất kỳ thứ gì khác trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *