Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách tắt và buộc iPhone khởi động lại khi gặp lỗi

Nếu điện thoại của bạn đang gặp lỗi hoặc bạn nghi ngờ rằng điện thoại của mình không phản hồi với các thao tác trên màn hình hoặc chạy chậm do lỗi, bước khắc phục sự cố đầu tiên là tắt rồi bật lại điện thoại.

Để tắt iPhone của bạn, hãy nhấn và giữ nhanh nút Âm lượng và nút Nguồn. Thanh trượt “trượt để tắt nguồn” xuất hiện ở đầu điện thoại, cùng với thanh trượt SOS và ID y tế. Kéo thanh trượt tắt nguồn để tắt điện thoại. Hãy cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM theo dõi bài viết dưới đây.

tắt nguồn iphone x

Cách buộc khởi động lại iPhone mà không cần nhấn nút tắt máy

Quá trình này hơi khác một chút nếu bạn muốn buộc khởi động lại iPhone của mình khi thiết bị bị treo, đơ và không phản hồi.

Tất cả iPhone có Face ID và iPhone 8 hoặc iPhone SE thế hệ thứ 2:
Nhấn và thả nhanh nút tăng âm lượng, sau đó nhấn và thả nút giảm âm lượng, sau đó nhấn và giữ nút nguồn. Tiếp tục giữ cho đến khi logo Apple xuất hiện, sau đó thả ra.

iPhone 7:
Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút tắt màn hình. Tiếp tục giữ cho đến khi logo Apple xuất hiện, sau đó thả ra.

iPhone 6s trở xuống:
Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút home. Tiếp tục nhấn cho đến khi màn hình đen xuất hiện, sau đó logo Apple xuất hiện (thường khoảng 10 giây). Sau đó nhả cả hai nút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *