Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách thay đổi bố cục thông báo trên màn hình khóa iOS 16

Trong iOS 16, Apple đã thực hiện những thay đổi sâu sắc hơn đối với cách hoạt động của màn hình khóa iPhone, bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh và khả năng thêm widget. Là một phần của cuộc đại tu thiết kế, Apple cũng đã thay đổi cách hiển thị thông báo và thêm các tùy chọn về cách chúng được hiển thị. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem bài viết dưới đây.

Thông báo iOS 16

Do thiết kế màn hình khóa mới, thông báo xuất hiện từ cuối màn hình, thay vì trên cùng. Điều này làm cho thông báo trở nên tinh tế hơn bằng cách tránh xa bất kỳ tiện ích con nào bạn đã thiết lập ở trên. Bạn có thể vuốt từ cuối màn hình lên để xem thông báo, sau đó vuốt xuống để ẩn chúng.

Màn hình khóa

Cách thay đổi bố cục thông báo trên màn hình khóa iOS 16

Cảnh báo có thể được hiển thị dưới dạng danh sách, ngăn xếp hoặc số cho bạn biết có bao nhiêu cảnh báo đang chờ bạn chú ý. Bạn cũng có thể chọn một trong các bố cục này làm màn hình khóa mặc định bằng menu mới trong Cài đặt.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn vào Thông báo.

Bước 3: Nhấp vào Xem dưới dạng.

Bước 4: Chọn một trong các tùy chọn sau: Đếm, Xếp chồng và Liệt kê.

ẩn thông báo ios

Đây là tất cả các tùy chọn hiển thị thông báo mới. Thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức và bạn sẽ thấy tất cả các thông báo trong tương lai xuất hiện trên màn hình khóa của mình dựa trên các cài đặt đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *