Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách thêm các chỉ số biểu mẫu chạy bộ vào màn hình bài tập trên Apple Watch

Với việc ra mắt watchOS 9, Apple đã giới thiệu các tính năng thể dục mới giúp nâng cao thể lực của bạn. Ví dụ: giờ đây bạn có thể xem các phép tính biểu mẫu chạy trên màn hình Apple Watch trong khi chạy các buổi đào tạo. Bài viết này UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích các chỉ số mới là gì và cách kích hoạt chúng.

Apple Watch

Cách thêm các chỉ số biểu mẫu chạy bộ vào màn hình bài tập trên Apple Watch

Apple đã tập trung nhiều hơn vào hoạt động thể dục với việc phát hành từng phiên bản watchOS mới và phiên bản mới nhất, watchOS 9, bổ sung thêm nhiều chỉ số cho Apple Watch hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, Apple Watch Series 6 và các mẫu mới hơn hiện có thể đo và hiển thị các yếu tố bổ sung của dạng chạy trong thời gian thực, bao gồm dao động dọc, độ dài sải chân chạy và thời gian tiếp xúc với mặt đất.

  • Dao động dọc là lượng chuyển động thẳng đứng mà cơ thể bạn di chuyển theo mỗi bước khi chạy. Lấy bằng centimet.
  • Sải chân khi chạy là ước tính khoảng cách bạn di chuyển từ bước này sang bước tiếp theo trong khi chạy, tính bằng mét. Cùng với nhịp, độ dài sải chân quyết định tốc độ chạy tổng thể của bạn.
  • Thời gian tiếp xúc với mặt đất là ước tính thời gian mỗi bàn chân chạm đất tính bằng mili giây

Cách xem các chỉ số biểu mẫu chạy bộ cho các lần chạy đã hoàn thành

Nếu bạn đã hoàn thành một lượt chạy, bạn có thể xem các số liệu thống kê lượt chạy mới này trong ứng dụng Thể dục trên iPhone. Trong phần “Bài tập”, chỉ nhấn vào phần chạy bạn đã hoàn thành, sau đó nhấn vào “Hiển thị thêm” với “Chi tiết bài tập”.

Workout Details

Cách thêm các chỉ số biểu mẫu chạy bộ vào màn hình bài tập Apple Watch của bạn

Các bước sau đây cho bạn biết cách thêm cả ba chỉ số vào chế độ xem đào tạo khi tạo một lần chạy tùy chỉnh mới, vì vậy bạn có thể tự do chuyển đổi giữa chúng khi thực hiện.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Thể dục trên Apple Watch của bạn, sau đó chọn nút dấu chấm lửng trên tab Chạy ngoài trời.

Bước 2: Nhấn nút sửa (bút) trên phiếu tập muốn thêm các phép tính vào dạng chạy.

Add Workout Metrics

Bước 3: Nhấn vào Chế độ xem đào tạo rồi nhấn vào Chế độ xem chỉnh sửa.

Bước 4: Trong phần “Chỉ mục 2”, hãy bật công tắc bên cạnh Bao gồm. (Bạn cũng có thể chọn nhấp vào nút Chỉnh sửa để thay đổi số liệu thống kê riêng lẻ được hiển thị.)

Bước 5: Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào mũi tên quay lại hai lần rồi nhấn Bắt đầu tập luyện. Ngoài ra, hãy thoát khỏi ứng dụng Bài tập bằng cách nhấn Digital Crown – quá trình chạy của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động khi bạn cần.

Add Workout Metrics 2

Để xem số liệu thống kê mới trong khi bạn đang chạy, chỉ cần xoay Digital Crown trên Apple Watch của bạn để chuyển sang chế độ xem thể dục khác mà bạn đã thêm vào lần chạy tùy chỉnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *