Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách theo dõi giấc ngủ của bạn với Apple Watch

Với iOS 16 và watchOS 9, Apple đã mở rộng chiến lược giấc ngủ của mình với dữ liệu theo dõi giấc ngủ bổ sung và thông tin chi tiết. Tiếp tục đọc bài viết của UNGDUNGDIENTHOAI.COM để tìm hiểu cách thiết lập theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch.

Apple Watch iPhone

Apple đã cập nhật ứng dụng ngủ tích hợp trên Apple Watch với nhiều sức mạnh hơn trong watchOS 9, giới thiệu thông báo về giấc ngủ. Với trạng thái ngủ, Apple Watch có thể cho bạn biết bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho REM, Core hoặc Deep Sleep vào ban đêm và thời gian bạn thức.

Bạn cũng có thể so sánh dữ liệu này với nhịp tim, nhịp thở và (trên các mẫu Apple Watch 8 và Apple Watch Ultra) các phép đo nhiệt độ ở cổ tay mà Apple Watch của bạn có thể thực hiện suốt đêm.

Để bắt đầu theo dõi giấc ngủ của mình bằng Apple Watch, bạn cần thiết lập các kiểu ngủ trên iPhone hoặc Apple Watch. Các bước này chỉ cho bạn cách thực hiện.

Cách đặt lịch ngủ trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Health trên iPhone của bạn.

Bước 2: Nhấn vào tab Duyệt ở dưới cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Cuộn xuống và chọn  Ngủ.

Bước 4: Nhấn vào Lịch trình ngủ trong “Lịch trình của bạn”.

Lịch trình ngủ của bạn

Bước 5: Nếu chế độ nghỉ đang tắt, nhấn nút bật tắt để chuyển lịch sang vị trí BẬT màu xanh.

Bước 6: Trong phần “Chi tiết đơn đặt hàng”, hãy nhấp vào  Tùy chỉnh đơn đặt hàng ban đầu của bạn.

Bước 7: Nhấn vào bất kỳ vòng tròn màu xanh nào trong “Ngày hoạt động” để tắt lịch ngủ vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Bước 8: Dùng ngón tay kéo các mép của miếng chặn ngủ cho căng theo chiều kim đồng hồ. Điều này đặt mục tiêu giấc ngủ của bạn và tần suất bạn thức dậy.

Bước 9: Cuộn xuống để hiển thị các tùy chọn Báo thức của bạn. Sử dụng công tắc bên cạnh Báo thức để bật/tắt báo thức. Nếu báo thức đang bật, bạn có thể chọn loại rung và âm thanh bạn muốn nghe bằng âm thanh và cảm ứng, điều chỉnh âm lượng bằng thanh trượt và bật tính năng báo lại.

Bước 10: Nhấn Xong ở góc trên cùng bên phải khi bạn hoàn tất.

Bước 11: Để thêm một lịch trình khác cho một ngày khác (ví dụ: cuối tuần), hãy nhấn Thêm lịch trình cho một ngày khác và định cấu hình các tùy chọn của bạn như được mô tả trong bước trước.

Cài đặt lịch trình đầu tiên của bạn

Lưu ý rằng nếu đây là lần đầu tiên bạn đặt lịch ngủ, sau khi mở ứng dụng sức khỏe và chuyển đến phần ngủ, bạn cần nhấp vào “Bắt đầu” và đặt mục tiêu cho giấc ngủ trước khi có thể đặt và thay đổi lịch ngủ. bạn

Cách đặt lịch ngủ trên Apple Watch

Bước 1: Nhấn vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch của bạn để mở Ứng dụng đồng hồ.

Bước 2: Mở ứng dụng Ngủ.

Bước 3: Nhấp vào  Lịch biểu chi tiết.

Bước 4: Nhấn vào công tắc bên cạnh Trạng thái ngủ để chuyển sang trạng thái BẬT màu xanh lục.

Lịch trình ngủ trên Apple Watch

Bước 5: Bây giờ hãy nhấn vào Đặt cuộc hẹn đầu tiên của bạn.

Bước 6: Nếu bạn chỉ muốn phương pháp này được sử dụng vào những ngày nhất định trong tuần, hãy chọn  hàng ngày, sau đó xóa ngày bạn muốn loại trừ. Nếu không, hãy chọn nút bên dưới Đánh thức, xoay Digital Crown để chọn thời gian đánh thức, sau đó chọn Cài đặt.

Cài đặt lịch trình đầu tiền trên Apple Watch

Bước 7: Sử dụng công tắc bên cạnh Báo thức để bật hoặc tắt báo thức. Nếu báo thức đang bật, bạn có thể chọn kiểu rung và âm thanh bạn muốn nghe bằng cách sử dụng nút âm thanh & cảm ứng. Lưu ý rằng nếu đồng hồ của bạn ở chế độ im lặng, báo thức của bạn sẽ được thay thế bằng thao tác chạm của bạn.

Bước 8: Thời gian ngủ đã lên lịch của bạn dựa trên mục tiêu về giấc ngủ mà bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng nút quay lại để quay lại màn hình menu lịch trình đầy đủ. Từ đó, hãy vuốt xuống và nhấn vào mục tiêu giấc ngủ rồi điều chỉnh giờ và phút cho phù hợp.

Cài đặt lịch trình ngủ Apple Watch

Cách xem dữ liệu theo dõi giấc ngủ

Ứng dụng thể dục bao gồm một biểu đồ so sánh giấc ngủ cho biết nhịp tim và nhịp thở của bạn để bạn có thể biết mình đang làm gì vào ban đêm. Đây là xem nó trên iPhone của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Sức khỏe.

Bước 2: Chọn tab Browse, sau đó chọn ‘Sleep’.

Bước 3: Cuộn xuống để xem các điểm nổi bật của màn hình giấc ngủ hoặc xem thêm thông tin chuyên sâu về dữ liệu giấc ngủ, bao gồm xếp hạng, số lượng và so sánh, bằng cách nhấp vào Hiển thị thêm dữ liệu giấc ngủ bên dưới biểu đồ giấc ngủ.

Xem dữ liệu ngủ iPhone

Bạn cũng có thể xem dữ liệu này trên cổ tay của mình bằng cách mở ứng dụng Ngủ trên Apple Watch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *