Chủ Nhật, 26th Tháng Ba 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách theo dõi nhiệt độ cổ tay hàng đêm Apple Watch 8/Ultra

Theo Apple, các mẫu đồng hồ Apple Watch Series 8 và Apple Ultra có thể ghi lại nhiệt độ của bạn trong khi bạn ngủ để cung cấp cho bạn “thông tin chi tiết về sức khỏe tổng thể của bạn”. Bài viết này UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giải thích các chức năng của nó và cách sử dụng chúng.

Apple Watch Series 8 Temperature Sensor

Lake Watch Series 8 và Lake Watch Ultra có hai cảm biến nhiệt độ. Một cái ở phía sau gần da của bạn, cái còn lại ở dưới nắp. Apple đã thiết kế phương pháp này để tăng độ chính xác bằng cách giảm các tác động bên ngoài.

Nếu bạn đeo Apple Watch khi ngủ, cảm biến này sẽ đo nhiệt độ cứ sau 5 giây trên cổ tay của bạn, nhiệt độ này dao động tự nhiên mỗi đêm. Các thuật toán nâng cao sau đó sử dụng dữ liệu này để cung cấp tổng hợp cho mỗi đêm.

Sau đó, các phép đo này có thể được so sánh với nhiệt độ cơ sở của bạn đã đặt và chúng được sử dụng để cung cấp cho bạn ý tưởng về sức khỏe của mình nếu bạn bị ốm và nếu bạn sử dụng theo dõi chu kỳ, đánh giá hồi cứu và thời gian có thể đưa ra dự đoán tốt hơn.

Những gì bạn sẽ cần

Để Apple Watch theo dõi nhiệt độ cổ tay của bạn vào ban đêm, bạn phải từ 14 tuổi trở lên. Bạn cũng sẽ có những điều sau đây;

  • Apple Watch Series 8 hoặc Apple Watch Ultra
  • Ngủ với tính năng Theo dõi giấc ngủ khi bật Apple Watch.
  • Trọng tâm là ngủ ít nhất bốn giờ giữa các đêm trong khoảng năm đêm.

Cách xem dữ liệu nhiệt độ cổ tay của bạn

Bước 1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Sức khỏe.

Bước 2: Chọn View, sau đó chọn Body Size.

Bước 3: Nhấn vào Nhiệt độ cổ tay.

Wrist Temperature

Nếu bạn thấy “Cần thêm dữ liệu” trên biểu đồ trên cùng, thì nhiệt độ của bạn chưa được đặt thành mức cơ bản và bạn nên sử dụng Apple Watch nhiều đêm hơn. Số đêm cần thiết sẽ được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

Cách tắt theo dõi nhiệt độ cổ tay

Bước 1: Trên iPhone, khởi chạy Ứng dụng.

Bước 2: Nhập Quyền riêng tư.

Bước 3: Tắt công tắc bên cạnh máy sưởi cổ tay.

Turn Off Wrist Temperature

Apple cảnh báo rằng cảm biến nhiệt độ không phải là loại dùng cho y tế và không dành cho bất kỳ mục đích sử dụng y tế nào. Ngoài ra, hãy nhớ rằng dữ liệu nhiệt độ do Apple Watch của bạn ghi lại cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sinh lý, lối sống và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *