Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách thu hồi thư vừa Gửi trong Apple Mail trên macOS

Với việc phát hành macOS Ventura, Apple đã cập nhật ứng dụng Thư của mình với nhiều tính năng được chờ đợi từ lâu, bao gồm khả năng khôi phục các email bị gửi nhầm. Bài viết này của UNGDUNGDIENTHOAI.COM giải thích cách sử dụng tính năng “Khôi phục vừa gửi” trong Email mới.

Cách thu hồi thư vừa Gửi trong Apple Mail trên macOS

Apple Mail

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Thư của Apple để nhận email và đã cài đặt macOS 13.0 trở lên trên máy Mac của mình, hãy xem xét tính năng Hoàn tác gửi.

Nói một cách đơn giản, nếu vì lý do nào đó mà bạn hối hận vì đã gửi thư ngay khi nhấn nút Gửi, hãy hành động nhanh chóng và bạn có thể hủy gửi email của mình để thư không bao giờ đến được người nhận.

Lần sau khi bạn gửi email, tùy chọn Unsend sẽ xuất hiện ở cuối thanh bên (nếu bạn không muốn hiển thị thanh bên, hãy chọn Xem -> Hiển thị Thanh bên từ thanh menu).

Undo Send Email

Nếu bạn vô tình gửi email, bạn có 10 giây để nhấn trước khi tùy chọn biến mất, do đó không thể gửi thư. Tuy nhiên, khoảng thời gian có thể được đặt thành 20 hoặc 30 giây hoặc tắt hoàn toàn để gửi ngay lập tức. Đây là cách để làm điều đó.

Bước 1: Khi mở ứng dụng Mail, chọn Mail -> Settings… từ thanh menu.

Bước 2: Trong cửa sổ Cài đặt, chọn tab Chỉnh sửa.

Bước 3: Trong Đang gửi:, nhấp vào menu thả xuống bên cạnh Độ trễ hoàn tác gửi: và chọn từ các tùy chọn sau: Tắt, 10 giây, 20 giây hoặc 30 giây.

Bước 4: Đóng cửa sổ Cài đặt để lưu thay đổi.

Setting Undo Send Email

Tùy chọn Hoàn tác gửi trễ mà bạn đã chọn sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *