Thứ Ba, 26th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách xóa bộ nhớ cache, lịch sử duyệt web và cookie trên iPhone và iPad

Không mất nhiều thời gian để bộ đệm đầy trên iOS. Theo dõi UNGDUNGDIENTHOAI.COM về cách xóa bộ nhớ đệm, lịch sử và cookie trên iPhone và iPad, từ trình duyệt Safari mặc định cho đến các ứng dụng của bên thứ ba.

Xóa bộ nhớ cache trong Safari rất nhanh chóng và dễ dàng nhưng quy trình có thể khác đối với các ứng dụng của bên thứ ba. Trước tiên, chúng ta sẽ xem cách xóa bộ nhớ đệm trong Safari trên iPhone và iPad, sau đó sẽ thao tác với các ứng dụng khác.

Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone và iPad trong Safari và các ứng dụng khác

Safari

  1. Mở cài đặt
  2. Cuộn xuống và chọn Safari
  3. Vuốt xuống một lần nữa, chọn Xóa lịch sử và dữ liệu trang web rồi chọn lại để xác nhận

Nếu bạn muốn xóa dữ liệu của trang web mà không xóa toàn bộ bộ nhớ cache của Safari, hãy chọn Nâng cao > Dữ liệu trang web > Chỉnh sửa ở cuối cài đặt Safari (hoặc vuốt từ phải sang trái để xóa từng mục).

Hãy nhớ rằng dữ liệu trang web bạn xóa khỏi iPhone hoặc iPad sẽ bị xóa khỏi các thiết bị Apple khác được kết nối với cùng một tài khoản iCloud khi được đồng bộ hóa với Safari.

<span id='cach-xoa-bo-nho-cache-tren-iphone-va-ipad-trong-safari-va-cac-ung-dung-khac'></span>Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone và iPad trong <span id='safari'></span>Safari và các ứng dụng khác

Xóa bộ nhớ cache trên iPhone cho các ứng dụng của bên thứ ba

  • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng bên thứ ba khác nhau giữa các nhà phát triển. Một số, như Slack, cung cấp tùy chọn trong cài đặt ứng dụng trong cài đặt iOS, trong khi những người khác, như Facebook, thì không. Kiểm tra cài đặt của ứng dụng để xem cài đặt của bạn (cài đặt ứng dụng > tên ứng dụng).
  • Đối với các ứng dụng không cung cấp nút xóa bộ nhớ cache, việc gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng là một tùy chọn khác.

Để xem bạn muốn xử lý ứng dụng bên thứ ba nào trước, hãy đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Bộ nhớ iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *