Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách xóa nút tìm kiếm trên màn hình chính iOS 16

Trong iOS 16, Apple đã thêm nút tìm kiếm vào màn hình chính của iPhone, ngay phía trên Dock. Nếu bạn không thích tính năng mới này và thích các dấu chấm cho biết bạn có bao nhiêu trang trên màn hình chính trước đây, bạn có thể tắt tính năng này. Cùng UNGDUNGDIENTHOAI.COM xem bài viết này.

tìm kiếm

Cách xóa nút tìm kiếm trên màn hình chính iOS 16

Tìm kiếm trên iOS thật dễ dàng: Vuốt xuống từ đầu Màn hình chính hoặc Màn hình khóa để hiển thị Tìm kiếm Spotlight, nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết mọi thứ trên chính iPhone của mình, bao gồm các tệp, ứng dụng, tin nhắn, tin nhắn, danh bạ, v.v.

Bất chấp sự đơn giản của cách gọi Tìm kiếm Spotlight, Apple dường như đã kết luận rằng cử chỉ này không đủ rõ ràng đối với người dùng iPhone mới, vì vậy hãng đã thêm một nút tìm kiếm vào Màn hình chính, ngay phía trên Dock. .

nút tìm kiếm

Nút này luôn hiện diện và thay thế các dấu chấm cho bạn biết có bao nhiêu trang trên màn hình chính đang hoạt động. Nếu bạn không thích sự thay đổi hoặc thấy nó dư thừa, bạn có thể xóa nút bằng cách làm theo các bước sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 2: Cuộn xuống và nhấn vào Màn hình chính.

Bước 3: Trong phần “Tìm kiếm”, gạt nút bên cạnh Hiển thị trên màn hình chính để tắt.

Cài đặt tìm kiếm

Tất cả những gì bạn cần làm để khôi phục các dấu chấm trên màn hình chính, bạn có thể vuốt dọc để cuộn các trang trên màn hình chính hoặc nhấn lâu để vào menu trình chỉnh sửa màn hình của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *