Thứ Năm, 28th Tháng Chín 2023

UNGDUNGDIENTHOAI.COM

Tổng hợp thông tin về ứng dụng điện thoại mới nhất

Standard

Cách xóa Snapchat trên iPhone

Nếu bạn đã sẵn sàng chia tay Snapchat, các bước này UNGDUNGDIENTHOAI.COM sẽ giúp các bạn thực hiện dễ dàng hơn nhờ tùy chọn xóa tài khoản của bạn trong cài đặt của ứng dụng iOS.

Cách xóa Snapchat trên iPhone

  1. Mở Snapchat trên iPhone của bạn
  2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái
  3. Bây giờ chọn biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải
  4. Vuốt xuống dưới cùng chọn Xóa tài khoản
  5. Làm theo hướng dẫn để hoàn tất việc xóa Snapchat

<span id='cach-xoa-snapchat-tren-iphone'></span>Cách xóa Snapchat trên iPhone

Xóa Snapchat khỏi web

Nếu không có iPhone, bạn có thể xóa Snapchat bằng cách truy cập trang Xóa tài khoản của họ. Đăng nhập bằng tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn.

Xóa tài khoản Snapchat

Khi bạn xóa Snapchat, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Bạn bè sẽ không thể “liên lạc hoặc liên lạc” với bạn trong thời gian này.

Trong 30 ngày đầu tiên sau khi xóa, bạn có thể chọn kích hoạt lại tài khoản Snapchat của mình bằng cách đăng nhập lại vào ứng dụng bằng tên người dùng và mật khẩu của mình (đăng nhập email sẽ không hoạt động và bạn không thể thay đổi tài khoản Snapchat của mình). mật khẩu mở khóa).

Sau 30 ngày nữa (tổng cộng 60 ngày), tài khoản Snapchat của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. bao gồm tài khoản, bạn bè, ảnh chụp nhanh, cuộc trò chuyện, câu chuyện, cài đặt tài khoản, dữ liệu thiết bị và dữ liệu vị trí.

Tuy nhiên, Snapchat lưu ý rằng họ sẽ “giữ lại một số dữ liệu cá nhân cho các nhu cầu pháp lý, bảo mật và kinh doanh nhất định”. bao gồm các chi tiết như lịch sử mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *